คอสเพลย์

คอสเพลย์ 2B จาก NieR: Automata ที่อลังการแบบจัดเต็ม

นึกว่าภาพยนตร์ฉบับคนแสดง

คอสเพลย์เป็นงานอดิเรกยอดนิยมในหมู่เกมเมอร์ โดยแฟน ๆ จะแต่งตัวเป็นตัวละครโปรดจากวิดีโอเกม อนิเมะ และสื่ออื่น ๆ หนึ่งในเกมยอดนิยมสำหรับคอสเพลย์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาคือ NieR: Automata เกมแอ็กชั่นสวมบทบาทที่พัฒนาโดย PlatinumGames และจัดจำหน่ายโดย Square Enix  2B ตัวเอกของเกมกลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ และเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอสเพลย์มากมาย

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการแชร์คอสเพลย์หนึ่งชุดโดย 水母酒溪溪 นักคอสเพลย์มากความสามารถจากประเทศจีน เธอโพสต์ผลงานบน Weibo ซึ่งเราจะได้เห็นเธอแต่งตัวเป็น 2B พร้อมชุดและทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวละคร คอสเพลย์มีรายละเอียดที่น่าทึ่ง ไม่ว่าจะเป็นชุด อารมณ์ของภาพ ไปจนถึงการตกแต่งภาพระดับเทพ โดยผู้อ่านจะได้รับชมหลังจากนี้ครับ

image 1518
image 1517
image 1516
image 1515
image 1514
image 1513
image 1512
image 1511
image 1510

ผู้อ่านที่ต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ weibo.com

ในขณะเดียวกัน NieR: Automata Ver 1.1a เป็นอนิเมะซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเกม NieR:Automata ที่พัฒนาโดย Square Enix และในเวลานี้อนิเมะเรื่องดังกล่าวได้ฉายอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งอนิเมะเรื่องนี้จะได้ Ryouji Masuyama (ผู้ช่วยผู้กำกับ Blend S และ The Idolmaster: Cinderella Girls) เป็นผู้กำกับและนักแต่งเพลงร่วม ในขณะที่คุณ Yoko Taro ผู้สร้างเกม NieR มานั่งแท่นเป็นนักแต่งเพลงร่วมเช่นกัน นอกจากนี้อนิเมะเรื่องดังกล่าวยังได้ Jun Nakai (Lord Case Files of El-Melloi II {Rail Zeppelin} Grace note) มาเป็นผู้ออกแบบตัวละครและหัวหน้าผู้กำกับอนิเมชั่น อีกทั้ง MONACA (Assassin’s Pride) เป็นผู้แต่งเพลง และปิดท้ายด้วยการที่ Yui Ishikawa และ Natsuki Hanae กลับมารับบทเป็น 2B และ 9S อีกครั้ง

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button