คอสเพลย์

คุณนัสแปลงโฉมเป็น 2B จาก NieR: Automata น่ารักละมุนใจ

จะปิดตา หรือเปิดก็สวยทั้งนั้น

คุณวีนัส เป็นคอสเพลเยอร์สาวไทยอีกคนหนึ่งที่มีผลงานการแต่งคอสเพลย์ออกมาให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ โดยล่าสุดเธอก็ได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็น 2B จาก NieR: Automata ที่บอกได้เลยว่าจะปิดตา หรือเปิดก็สวยน่ารักละมุนใจทั้งนั้น

“ที่แต่ง 2B เพราะว่าชอบเอกลักษณ์ของตัวละครนี้ล้วน ๆ เลยค่ะ” คุณวีนัสอธิบายเมื่อถูกถามถึงสาเหตุที่แต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ “2B จะมีบุคลิกเย็นชาและพูดน้อยค่ะ เนื้อเรื่ิองคือสามารถหลุดพ้นจากการเขียนโปรแกรมของเธอและพัฒนาความรู้สึกของมนุษย์ ซึ่งทำให้เธอเป็นตัวละครที่น่าทึ่งในทุกวิถีทางที่เป็นไปได้ด้วยค่ะ”

สำหรับจุดเด่นที่คุณวีนัสอยากนำเสนอก็คือความเข้ากันของตัวละครกับตัวจริงของเธอนั่นเอง โดยคุณวีนัสได้บอกว่าเธอคิดว่าเธอเหมาะกับตัวละครนี้พอสมควรเลยทีเดียว เพราะโดยปกติเธอจะคอสแต่ชุดน่ารัก ๆ แต่ 2B จะสวยแล้วก็เท่มาก “แม้ว่าจะแตกต่างไปจากเดิมพอสมควร แต่พอคอสออกมารู้สึกเหมาะกับตัวเองมาก ๆ เลยค่ะ”

ในส่วนของความมท้าทายนั้นคุณวีนัสยกให้ช่วงถ่ายภาพผลงานว่าเป็นช่วงที่แอบถอนหายใจเล็กน้อย “ปกตินัสจะถ่ายภาพเองค่ะ แต่ด้วยความที่ชุดนี้มีผ้าปิดตา พอนึกภาพออกใช่ไหมคะ 555555 ทำให้ถ่ายภาพค่อนข้างลำบากมาก ใส่ถุงมือด้วย x10000 มองไม่เห็น กดไม่ได้ ตำเเหน่งยืนไม่เข้าเฟรม แต่ภาพที่ได้ออกมาก็ถือว่าประทับใจเลยค่ะ คุ้มค่าในความยากลำบากค่ะ!”

และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณวีนัสที่มาให้สัมภาษณ์กับทีมงานในวันนี้ รวมไปถึงอนุญาตให้นำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณวีนัสเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ fanpage /  facebook / instagram / tiktok

image 2572
image 2573
image 2574

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button