PS4PS5XBOXข่าวคอนโซล / พีซีพีซี

ดาบพิฆาตอสูร PS4 ปล่อยวิดีโอเกมเพลย์ Shinobu

ระบำผีเสื้อหยอกเย้าเปิดม่าน!

หลังจากที่ประกาศเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมได้ออกมาปล่อยวิดีโอเกมเพลย์และภาพ Screenshots ของตัวละครใหม่อย่าง Shinobu จาก Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Hinokami Keppuutan มาให้ติดตามกันแล้วครับ

Shinobu Kocho ตำแหน่งเสาหลักแมลงที่มีความเชี่ยวชาญทั้งเพลงดาบ และการปรุงยาทำให้การต่อสู้ของเธอนั้นไม่เน้นการโจมตีที่รุนแรง แต่ขอเพียง 1 ครั้งก็สามารถกำจัดเหล่าปีศาจได้ด้วยยาพิษของเธอ โดยภายในอนิเมะซีซั่น 1 นั้นเธอมีบทบาทอย่างมากในการรักษาพรรคพวกของ Tanjiro รวมไปถึงยังฝึกฝนให้พวกเขานั้นแข็งแกร่งมากขึ้นอีกด้วย

โดยจากวิดีโอข้างบนนี้เราจะได้เห็นท่วงท่าการโจมตีของ Shinobu ที่เน้นไปที่การแทงเป็นหลัก ซึ่งแตกต่างไปจากตัวละครอื่น ๆ ก่อนหน้านี้เป็นอย่างมาก โดยท่าไม้ตายของเธอคือ ปราณแมลง ระบำผีเสื้อ หยอกเย้า นั่นเอง

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Hinokami Keppuutan เป็นเกมต่อสู้ที่จะมีโหมดเนื้อเรื่องให้ผู้เล่นได้เล่นกันแบบ Single Player อย่างไรก็ตามเรายังไม่ทราบว่าเนื้อเรื่องภายในเกมจะถูกดำเนินตามมังงะที่จบไปแล้ว หรือว่าจะเดินเรื่องจบแค่อนิเมะกันแน่ นอกจากนี้ยังมีโหมด Tag Battles แบบ 2 v 2 ที่รองรับผู้เล่นทั้งการต่อสู้แบบออนไลน์และออฟไลน์ และจะมีตัวละครให้เลือกเล่นจำนวนมาก

เกมนี้จะวางจำหน่ายให้เล่นกันบน PlayStation 4 , PlayStation 5 , Xbox Series X/S , Xbox One , และ PC (Steam) ภายในปี 2021 นี้

ดาบพิฆาตอสูร PS4 ปล่อยวิดีโอเกมเพลย์ Shinobu
ที่มา
gematsu

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button