พีซีเกม

มีภาษาไทย! Ark of Charon วางจำหน่ายในรูปแบบ Early Access บน Steam แล้ว

เกมสร้างอาณาจักรแบบ Tower Defense

SUNSOFT และ angoo ได้ประกาศวางจำหน่าย Ark of Charon เกมแนวบริหารอาณานิคมผสมผสาน Tower Defense ในรูปแบบ Early Access บน PC ผ่าน Steam แล้วในราคา 319 บาท

เกี่ยวกับ Ark of Charon

ข้อมูลทั่วไป

ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ (World Tree) เหี่ยวเฉา  มนุษยชาติล่มสลาย  เมื่อต้นกล้าต้นใหม่ผุดขึ้น คุณต้องกลายเป็นผู้ดูแล และชี้นำมันเพื่อฟื้นฟูชีวิตที่เคยสูญหาย

Ark of Charon คือเกมแนวผสมผสานรูปแบบใหม่ ที่ผสมผสานการบริหารอาณานิคม และเกม Tower Defense ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางเพื่อนำต้นกล้า World Tree ขนาดยักษ์รูปร่างคล้ายสัตว์เลี้ยง ไปยังสถานที่เพาะชำ ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นผู้ดูแลต้นไม้ ควบคุมวิญญาณผู้ติดตาม และเปลี่ยนต้นไม้ให้กลายเป็นป้อมปราการเคลื่อนที่อันแข็งแกร่งตลอดการเดินทาง

Ark of Charon Announced

ฟีเจอร์หลัก

ต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาด – ระหว่างการเดินทาง เหล่าสัตว์ประหลาดจะโจมตีอย่างไม่ลดละ สร้างอาวุธหลากหลายชนิดเพื่อต่อสู้กับพวกมัน

Ark of Charon Announced

รวบรวมทรัพยากร – ก่อนทำสิ่งอื่นใด คุณต้องรวบรวมทรัพยากร สั่งวิญญาณผู้ติดตามของคุณไปขุดและเก็บเกี่ยว สะสมทรัพยากรที่จำเป็น

สร้างสิ่งก่อสร้าง – การสะสมไอเทม ผลิตกระสุน และสร้างปราการป้องกันเป็นสิ่งจำเป็นในการปกป้องต้นกล้า พื้นที่บนต้นกล้านั้นจำกัด คุณต้องสร้างสิ่งก่อสร้างอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเดินทาง

Ark of Charon Announced

ออกเดินทาง – เมื่อคุณเตรียมพร้อมแล้ว ออกเดินทางได้เลย! ตรวจสอบสิ่งของที่สามารถหาได้ในพื้นที่ถัดไป และเลือกปลายทางอย่างรอบคอบ

ปลดล็อคเทคโนโลยี – ปลดล็อคเทคโนโลยีที่เคยใช้โดยมนุษย์ในโลกใบนี้ และใช้ประโยชน์จากมันในการเดินทางของคุณ บางครั้งอาจพบโบราณวัตถุใต้ดิน ช่วยให้คุณสร้างอาวุธและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีพลังมากขึ้น

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button