Switchคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Armored Core: Mobile 3 ประกาศพอร์ตลงเครื่อง Switch และ PC อย่างเป็นทางการ

เตรียมสัมผัสตำนานหุ่นรบเวอร์ชั่นมือถือสุดคลาสสิกอีกครั้ง โดยยังไม่ประกาศวันวางจำหน่ายแน่ชัด

แฟนเกมหุ่นรบเตรียมย้อนวันวานอีกครั้ง เมื่อ Armored Core: Mobile 3 ผลงานจาก FromSoftware ที่เคยเปิดให้เล่นบนมือถือปุ่มกดในญี่ปุ่น ได้รับการประกาศพอร์ตลงเครื่องคอนโซลและพีซีอย่างเป็นทางการ โดยครั้งนี้จะกลับมาในรูปแบบเกมรีมาสเตอร์ภายใต้ซีรีส์ G-MODE Archives+ ให้ผู้เล่นยุคใหม่ได้สัมผัสตำนานแอ็กชั่นเมค 3 มิติอีกครั้ง แม้จะยังไม่มีการยืนยันวันวางจำหน่ายที่แน่ชัดก็ตาม

Armored Core: Mobile 3 เตรียมคืนชีพลง Switch และ PC ในเวอร์ชั่นคลาสสิค

G-MODE ประกาศเตรียมนำ Armored Core: Mobile 3 วางจำหน่ายบน Nintendo Switch ผ่าน Nintendo eShop และบน PC ผ่าน Steam ในประเทศญี่ปุ่น โดยเกมดังกล่าวเคยเปิดตัวครั้งแรกบนโทรศัพท์มือถือแบบฟีเจอร์โฟนเมื่อวันที่ 25 มกราคม ปี 2007 นับเป็นหนึ่งในผลงานหายากของซีรีส์ Armored Core ที่หลายคนอาจไม่เคยมีโอกาสได้สัมผัสมาก่อน

ในด้านรูปแบบการเล่น Armored Core: Mobile 3 เป็นเกมแอ็กชั่นหุ่นยนต์แบบ 3 มิติ ผู้เล่นจะต้องรับภารกิจในแต่ละด่าน พร้อมเผชิญสถานการณ์การรบที่หลากหลาย ทั้งการบุกโจมตีและการป้องกันพื้นที่ สามารถปรับแต่งชิ้นส่วนของหุ่นเพื่อสร้างสไตล์การต่อสู้เฉพาะตัว และมุ่งสู่การทำภารกิจให้ได้คะแนนสูงสุดเพื่อคว้าอันดับ Raven Rank – S ตามแบบฉบับของซีรีส์

เนื้อเรื่องของเกมจะอยู่ในช่วงรอยต่อระหว่าง Armored Core Nexus และ Armored Core Last Raven บนคอนโซล โดยเวอร์ชั่นพอร์ตครั้งนี้จะคงรูปแบบดั้งเดิมจากต้นฉบับไว้ครบถ้วน ไม่มีการเพิ่มภาษาอื่นหรือระบบความสำเร็จใหม่ เน้นนำเสนอประสบการณ์แบบเดียวกับที่เคยมีบนมือถือญี่ปุ่นในยุคก่อนสมาร์ตโฟนอย่างแท้จริง

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

ที่มา
gematsu

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button