
Com2uS ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า Minion Rumble เกมมือถือ RPG เปิดมหาศึก io! บัญชากองทัพไร้พ่ายของคุณ ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วบนระบบ iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store
ข้อมูลทั่วไป
Minion Rumble เกมมือถือ RPG เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับสงครามเต็มรูปแบบ สวมบทบาทเป็น “จอมอัญเชิญ (Summoner)” ผู้นำทัพ! เลือกฮีโร่คู่ใจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นจอมเวทผู้ยิ่งใหญ่, เอลฟ์นักธนู, หรือนักดาบสุดฉกาจ เพื่อนำทัพ “มินเนี่ยน” และ “แชมเปี้ยน” สัตว์สุดน่ารักอย่างคาปิบาราและเจ้าเหมียว เข้าบดขยี้กองทัพศัตรูให้สิ้นซากในสมรภูมิ .io ที่ทุกคนคือศัตรู!
เติบโตกลางสมรภูมิ! การตัดสินใจชี้ชะตาทุกวินาที
นี่คือเกม Roguelike RPG ที่ทุกการต่อสู้คือประสบการณ์ใหม่! เมื่อคุณเลเวลอัปกลางสมรภูมิ คุณต้องตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ว่าจะอัปเกรดค่าสถานะให้ใคร ระหว่างตัวคุณเอง (Summoner), ผู้นำทัพ (Champion), หรือเหล่าทหาร (Minions) เพื่อเอาชีวิตรอดจากฝูงศัตรูที่ถาโถมเข้ามาไม่หยุดหย่อน พร้อมการ์ดสกิลที่สุ่มปรากฏขึ้นมาให้เลือกใช้ ทำให้คุณต้องพลิกแพลงกลยุทธ์ตลอดเวลา ทั้งหมดนี้ควบคุมได้ง่ายดายด้วยมือเดียว!
ล่าของเทพ ท้าชนบอสสุดโหด
นอกจากการต่อสู้ในสนามรบ คุณยังต้องรวบรวมทรัพยากรเพื่อสร้างและตีบวกอาวุธยุทโธปกรณ์คู่กาย ตั้งแต่คทาเวทมนตร์ไปจนถึงดาบในตำนาน เพื่อปลดล็อกพลังขั้นสุดยอด และเมื่อกองทัพของคุณแข็งแกร่งพอแล้ว ก็ถึงเวลาพิสูจน์ฝีมือด้วยการท้าทาย “บอส” สุดโหด! โค่นมันลงให้ได้เพื่อไต่อันดับและประกาศศักดาในฐานะผู้รอดชีวิตที่แข็งแกร่งที่สุด แถมยังมีรางวัลให้เก็บแม้ตอนออฟไลน์อีกด้วย!
Features
⚔️ กองทัพ 3 ประสาน: บัญชาการ Summoner, Champion และ Minions ที่มีความสามารถต่างกัน
🎲 เกมเพลย์ Roguelike .io: ทุกรอบคือการผจญภัยครั้งใหม่ด้วยสกิลและตัวเลือกที่สุ่มเจอ
🐾 แชมเปี้ยนสัตว์สุดน่ารัก: อัญเชิญผู้นำทัพสุดคิวท์อย่างคาปิบาราและแมวมานำทัพ
👆 บังคับง่ายในแนวตั้ง: ควบคุมทุกอย่างในสนามรบได้ง่ายๆ ด้วยมือเดียว
🔨 ตีบวกอาวุธ: สะสมทรัพยากรเพื่ออัปเกรดอาวุธและปลดล็อกพลังขั้นสุดยอด
😴 รางวัลออฟไลน์: พัฒนาตัวละครและรับไอเทมได้ต่อเนื่องแม้ไม่ได้เปิดเกม
ลงทะเบียนล่วงหน้า

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.


