เกมเกมมือถือ

Winning Derby เปิดให้ลงทะเบียนลุ้นสิทธิ์ทดสอบ CBT บนสโตร์ไทย

เกม 3D Simulation เลี้ยงสาวม้าน่ารักลงวิ่งแข่ง

หากใครชื่นชอบเกม3D Simulation เลี้ยงสาวม้าน่ารักลงวิ่งแข่ง มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อล่าสุด ML Interactive ผู้ให้บริการเกม Winning Derby ได้ออกมาประกาศเปิดให้ลงทะเบียนลุ้นสิทธิ์ทดสอบ CBT รอบที่ 2 ผ่านระบบ Android แล้ว โดยผู้เล่นสโตร์ไทยก็ได้สิทธิ์ลุ้นไปด้วย

เกี่ยวกับ Winning Derby

ข้อมูลทั่วไป

ในอนาคต มนุษย์ได้สร้างร่างกายจำลองม้าเพศเมียขึ้น เพื่อฟื้นฟูชื่อเสียงของม้าแข่งพันธุ์แท้ในสนามประลอง พวกเขาได้นำ “จิตวิญญาณ” ของม้าแข่งชื่อดังเหล่านั้น มาสิงสถิตอยู่ในร่างกายจำลองที่เรียกว่า Winby โดย Winby แต่ละตัวจะได้รับการสืบทอดความทรงจำของม้าในตำนาน แต่ละตัวจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความมุ่งมั่นและพละกำลังอันแข็งแกร่ง ซื่อสัตย์ต่อมนุษย์แต่ก็ยังคงความคิดของตัวเอง พวกมันมีเป้าหมายเดียวคือการสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ฝึกสอนบนสนามแข่ง

ฟีเจอร์หลัก

ฝึกฝนได้ตามใจ ในฐานะผู้ฝึกสอน คุณจะต้องร่วมมือกับ Winby ที่ทุ่มเทเพื่อชนะการแข่งขันเป้าหมาย ในกระบวนการฝึกซ้อมประจำวันและการสื่อสาร จงร่วมมือกันเพื่อบรรลุความฝันด้วยกัน! นำทาง Winby ทะลุท้องฟ้าสีครามและข้ามทุ่งหญ้าอันเขียวชอุ่ม! ฝึกสอน Winby ให้กลายเป็นเจ้าหญิงและราชินีบนสนามแข่ง!

เรื่องราวของม้าในตำนานจะถูกเล่าขานอีกครั้ง – ทำลายขอบเขตภูมิภาค อิงจากประวัติศาสตร์ของกีฬาแข่งม้า และคลี่คลายเรื่องราวอันแสนประทับใจของตัวละครต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น “Beauty Generation” จากฮ่องกง, “Winx” จากออสเตรเลีย, “California Chrome” จากอเมริกา, “Gold Ship” จากญี่ปุ่น และอีกมากมาย

โมเดลสนามแข่งแบบ 3D จากหลายภูมิภาค – เพลิดเพลินไปกับสนามแข่งที่มาในกราฟิก 3D ที่น่าทึ่ง มุมมองการแข่งขันแบบใหม่ เพลิดเพลินไปกับการแข่งม้าจากหลายมุมมองในการแข่งขันสด 100%

ผู้อ่านคนใดที่สนใจลงทะเบียนลุ้นสิทธิ์ทดสอบ CBT ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

ลงทะเบียนล่วงหน้า

Winning Derby CBT Announced
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play
Winning Derby CBT Announced
Winning Derby CBT Announced
Winning Derby CBT Announced
Winning Derby CBT Announced
Winning Derby CBT Announced
Winning Derby CBT Announced

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button