เทคโนโลยี

Xiaomi 13 Ultra เตรียมเปิดตัวแบบ Global ภายในเดือนเมษายนนี้

มาพร้อมกับกล้องแบบใหม่ครั้งแรกของโลก

เตรียมเปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับตลาดทั่วโลกอย่าง Xiaomi 13 Ultra ที่มาพร้อมกับจุดเด่นในเรื่องของการถ่ายภาพที่ได้ทาง Leica มาเป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยีดังกล่าวให้ล้ำยิ่งขึ้น แม้ว่าก่อนหน้าเราจะพลาดการได้เห็น Xiaomi 12S Ultra ที่มีการเปิดตัวให้ใช้งานเฉพาะในจีนเท่านั้น แต่ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปสำหรับรุ่นใหม่ในครั้งนี้

นี่เป็นการยืนยันข้อมูลอย่างเป็นทางการจากทาง Leica ผ่าน Twitter อย่างเป็นทางการของพวกเขา ซึ่งทางบริษัทได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าจะมีการเปิดตัว Xiaomi 13 Ultra ออกมาภายในเดือนเมษายนนี้อย่างแน่นอน และมันจะเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับกล้องที่ไม่เหมือนใครและเป็นครั้งแรกของโลกอีกด้วย เช่นเดียวกับการใช้งานเลนส์ Summicron แบบใหม่

ขณะเดียวกันได้มีการไปค้นพบข้อมูลของอุปกรณ์ที่คาดว่าจะเป็น Xiaomi 13 Ultra ภายในฐานข้อมูลที่กำกับการดูแลด้านการโทรคมนาคมของสิงคโปร์ในหมายเลขรุ่น 2304FPN6DG โดยที่ตัวเครื่องจะมาพร้อมกับการเชื่อมต่อ 5G, Bluetooth, Wi-Fi และ NFC แต่ไม่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลมากไปกว่านั้น

เชื่อว่าทาง Xiaomi จะมีการเปิดเผยข้อมูลของตัวเครื่องออกมาในอีกไม่กี่วันหลังจากนี้ โดยสเปคของกล้องเชื่อว่าน่าจะทำได้ดีกว่า Xiaomi 12S Ultra ได้มากพอสมควร ใครที่รอสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับกล้องที่พัฒนาจาก Leica ก็เตรียมตัวกันได้เลย

ที่มา
GSMArena

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button