เทคโนโลยี

Ubisoft Connect ยกเครื่องครั้งใหญ่หวังดึงดูดผู้ใช้งานมากขึ้น

ปรับหน้าตาให้สามารถแข่งขันกับผู้บริการรายอื่นได้ดีกว่าเดิม

Ubisoft กำลังปล่อยการอัปเดตสำหรับตัวเปิดเกมพีซี Ubisoft Connect ซึ่งมีอินเทอร์เฟซใหม่และเต็มไปด้วยคุณสมบัติมากมาย การอัปเดตมีขึ้นหลังจากที่บริษัทได้รับการตอบรับจากผู้ใช้เกี่ยวกับตัวเรียกใช้งานเวอร์ชันก่อนหน้า

ไคลเอนต์ Ubisoft Connect ใหม่สำหรับพีซีมีการปรับปรุงการนำทางคลังเกม เช่น ไอคอนขนาดใหญ่และกว้างขึ้น ข้อมูลเพิ่มเติมที่สามารถบอกได้ทันทีว่าเกมนั้นดาวน์โหลดหรือติดตั้งหรือไม่ การอัปเดตยังรวมถึงฟีเจอร์โซเชียล เช่น ความสามารถในการสร้างโปรไฟล์ใหม่และเริ่มสตรีม Share Play เพื่อให้เพื่อน ๆ ดู

Ubisoft อ้างว่า Connect ใหม่มาพร้อมกับเฟรมเวิร์กใหม่ที่มีการปรับปรุงประสิทธิภาพ และช่วยให้คนในบริษัทมีส่วนร่วมในการพัฒนาของลูกค้าได้อย่างง่ายดาย รุ่นเบต้ากำลังเปิดตัวแก่ผู้ใช้แอปเดสก์ท็อปและสามารถเปิดใช้งานได้ด้วยปุ่มที่ด้านบนของหน้าต่างเมื่อพร้อมใช้งาน

การอัปเดตเป็น Ubisoft Connect เป็นความพยายามของบริษัทในการปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้และทำให้ตัวเรียกใช้งานสามารถแข่งขันกับ Steam และ GOG ได้มากขึ้น คงต้องรอดูกันว่าการอัปเดตจะเพียงพอที่จะชักจูงให้เกมเมอร์ใช้ Ubisoft Connect แทน Launcher อื่น ๆ เหล่านี้หรือไม่

ที่มา
The Verge

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button