เทคโนโลยี

Take-Two เผยถ้าได้ร่วมมือกับ FIFA จะเป็นสิ่งที่น่าสนใจอย่างมาก

แต่ยันชัดในตอนนี้ยังไม่ได้มีการพูดคุยอะไรกันทั้งสิ้นเกี่ยวกับเกมฟุตบอล

Take-Two ต้องการที่จะขยายฐานผู้เล่นในเกมแนวกีฬาให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งพวกเขาได้ออกมาให้ความเห็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับประเด็นที่ทาง FIFA และ EA ได้ยุติการร่วมมือเกมฟุตบอลชื่อดังไปเมื่อไม่นานมานี้ อย่างไรก็ตามในมุมมองของทาง CEO Strauss Zelnick เผยว่ามันยังเร็วเกินไปที่จะได้เห็นทางบริษัทพัฒนาเกมดังกล่าว

ในการให้สัมภาษณ์กับทาง IGN ตัวของเขาได้เผยว่าทางบริษัทมีความสนใจอย่างมากที่จะขยายฐานผู้เล่นและโอกาสในเกมแนวกีฬา ซึ่งแบรนด์ FIFA เป็นอะไรที่แข็งแกร่งและน่าสนใจอย่างมา แต่ในตอนนี้ทางบริษัทยังไม่มีแผนการสำหรับเรื่องดังกล่าว ในตอนนี้บริษัทลูกอย่าง 2K Sports เองก็มีเกมแนวกีฬาอยู่ในมือไม่น้อยไม่ว่าจะเป็น NBA 2K หรือ WWE 2K

image 1333

ส่วนแผนการในอนาคตตอนนี้พวกเขามีแผนที่จะผลักดันเกมแนวกีฬาอีกหนึ่งชุดอย่าง NFL น่าสนใจไม่น้อยกับอนาคตของเกม FIFA ที่หากได้ทาง Take-Two มาเป็นผู้พัฒนาตัวเกมให้ เนื่องจากพวกเขาได้มีการฝากผลงานเกมกีฬามาให้เกมเมอร์ได้เล่นกันมามากพอตัว ฉะนั้นหากจะได้พัฒนาเกมฟุตบอลเชื่อว่าไม่น่าจะมีใครข้องใจ

ขณะที่ทาง FIFA ได้ยืนยันเองว่าในตอนนี้มีการพัฒนาเกมที่อยู่ภายใต้แบรนด์ FIFA นอกเหนือจาก FIFA ที่ถูกพัฒนาโดย EA บ้างแล้วในตอนนี้ ต้องมาติตดามกันต่อไปว่าเราจะได้เห็นอะไรที่น่าสนใจออกมาให้ได้เล่นกันบ้างในอนาคต

ที่มา
gamespot

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button