เทคโนโลยี

พบกับเหรียญตัวใหม่ที่นำเสนอรูปแบบของ Sex to Earn

ฉีกกรอบการหาเหรียญแบบเดิมไปตลอดกาล

โลกของเราช่างหมุนไปอย่างรวดเร็วจนบางครั้งก็ทำให้เกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดขึ้นมาได้ จากกระแสเหรียญที่มีในตอนนี้จากเดิมเป็นการซื้อเพื่อเก็งกำไร เปลี่ยนมาเป็นการเล่นเพื่อที่จะได้รับมาแทน ลากยาวมาสู่การออกกำลังกายเพื่อที่จะได้เหรียญมา ล่าสุดได้มีทีมที่คิดค้นวิธีการได้มาซึ่งเหรียญแนวใหม่ด้วยการมีเซ็กส์เพื่อที่จะได้รับขึ้นมาแทน

สำหรับโปรเจคดังกล่าวถูกเรียกว่า SEXN หรือหากจะเรียกแบบเข้าใจง่ายก็คือ Sex to Earn ด้วยการชูแนวคิดใหม่จากกรอบเดิม ๆ ว่าความสุขของผู้คนบางส่วนมาจากการมีเซ็กส์ ฉะนั้นแล้วจะดีกว่าหรือไม่หากเราสามารถที่จะสร้างรายได้จากการทำสิ่งเหล่านั้น โดยที่ไม่ต้องมีเซ็กส์ให้ใครรับชมเหมือนบน PornHub แต่เป็นการมีเซ็กส์กันเองแล้วสร้างรายได้เป็นการส่วนตัวได้

image 1390

ตัวโปรเจคนำเสนอในรูปแบบของ dApp แบบ Web3 สิ่งที่เราจะได้จากการทำตามเงื่อนไขคือเหรียญ $SOT (Sex Orgasm Token) และ $SST (Sexual Stamina Token) โดยที่แนวทางการได้มาจะแตกต่างกันไปอย่างเช่นการมีเซ็กส์โดยตรง การช่วยตัวเอง การเล่นบท Sadism & Masochism โดยผลตอบแทนที่จะได้ในแต่ละแนวก็จะแตกต่างกันไป

ต้องยอมรับว่าโปรเจคดังกล่าวดูจะเป็นอะไรที่ไม่น่าไว้วางใจอย่างมาก แม้ทุกอย่างจะดูดีและได้มาซึ่งรายได้ที่ไม่รู้ว่าจะออกมาอย่างไร แต่หากผู้คนสนใจอยากที่จะสร้างรายได้จากการมีเซ็กส์กันคงเป็นเรื่องที่แปลกไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากไม่ได้มีการยืนยันว่าเราทำมันจริง ๆ และได้รับเหรียญมาคงเป็นอะไรที่น่าจะทำให้มูลค่าเหรียญต่ำและหายไปอย่างรวดเร็วแน่นอน ฉะนั้นตีความล่วงหน้าไว้ก่อนเลยว่าอาจจะเป็น scam ก็เป็นได้ แต่หากในอนาคตยังอยู่รอดได้ค่อยมาพิจารณากันอีกครั้ง

ที่มา
SEXN

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button