เทคโนโลยี

RedMagic เปิดตัวโน๊ตบุ๊คสำหรับเล่นเกมรุ่นแรก RedMagic Gaming Laptop 16 Pro

คุณภาพการประกอบเทียบเท่า MacBook

RedMagic เขย่าวงการด้วยการเปิดตัวโน๊ตบุ๊คสำหรับเล่นเกมรุ่นแรกอย่าง RedMagic Gaming Laptop 16 Pro ที่งาน MWC Shanghai 2024 โน๊ตบุ๊คสำหรับเล่นเกมรุ่นนี้มาพร้อมสเปคสุดโหดที่เอาใจเหล่าเกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์

RedMagic Gaming Laptop 16 Pro ใช้ขุมพลังจาก Intel Core i9 14900HX รุ่นท็อปสุดของ Raptor Lake จับคู่กับกราฟิกการ์ด NVIDIA RTX 4070 แรงจัด สเปคนี้การันตีประสิทธิภาพการเล่นเกมที่ลื่นไหล ไม่มีสะดุด

นอกจากสเปคที่แรงแล้ว ดีไซน์ของ RedMagic Gaming Laptop 16 Pro ก็ไม่น้อยหน้า ตัวเครื่องผลิตจากแชสซีอลูมิเนียมเกรดเครื่องบินซีรีย์ 6 แข็งแรง บางเฉียบ RedMagic นำเสนอว่าโน๊ตบุ๊คสำหรับเล่นเกมรุ่นนี้มีคุณภาพการประกอบที่เทียบเท่ากับ MacBook เลยที

format,f webp

หน้าจอของ RedMagic Gaming Laptop 16 Pro มีขนาด 16 นิ้ว ความละเอียด 2.5K แสดงสีสันได้อย่างเต็มอิ่มด้วยขอบเขตสี 100% DCI-P3 ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมหรือดูหนัง หน้าจอของ RedMagic Gaming Laptop 16 Pro ก็พร้อมมอบประสบการณ์การรับชมที่ดี

อีกจุดเด่นของ RedMagic Gaming Laptop 16 Pro คือคีย์บอร์ด RGB นอกจากนี้ โน๊ตบุ๊คสำหรับเล่นเกมรุ่นนี้ยังมีพอร์ตเชื่อมต่อครบครัน ไม่ว่าจะเป็น USB-A, USB-C, RJ-45 และ HDMI

แม้ว่า RedMagic จะยังไม่เปิดเผยข้อมูลราคาและวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 กรกฎาคม 2024 นี้ ยังไม่แน่ชัดว่าจะมีการวางจำหน่ายนอกประเทศจีนหรือไม่

ที่มา
Notebookcheck

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button