เทคโนโลยี

OpenAI ปล่อยฟีเจอร์ใหม่สำหรับผู้ใช้ ChatGPT แบบไม่เป็นสมาชิกฟรี

ใช้งานฟีเจอร์ที่เคยต้องเป็นสมาชิกในอดีตได้แล้ว

OpenAI เพิ่มประสิทธิภาพให้กับ ChatGPT แบบฟรีด้วยการปล่อยฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่เคยมีเฉพาะในรูปแบบเสียเงิน ฟีเจอร์เหล่านี้ยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ มอบประสิทธิภาพและความสามารถที่เหนือกว่า พร้อมเปิดโลกแห่งความเป็นไปได้ใหม่ ๆ

หนึ่งในไฮไลท์สำคัญคือการเข้าถึง GPT แบบปรับแต่งเอง ให้นึกภาพห้องสมุดที่เต็มไปด้วย ChatGPT เวอร์ชันที่ผู้ใช้สร้างขึ้น โดยแต่ละเวอร์ชันมีความเชี่ยวชาญในหัวข้อเฉพาะ ผู้ใช้ทั่วไปสามารถเข้าถึงและใช้งานได้แล้วในตอนนี้

Whats another word for screenshot 1

อีกฟีเจอร์ที่น่าสนใจคือการวิเคราะห์ข้อมูล ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์เข้ากับ ChatGPT ปลดล็อกศักยภาพของแชทบอทในการวิเคราะห์ข้อมูล สร้างแผนภูมิ และสร้างการแสดงภาพ ทั้งหมดนี้เพื่อช่วยให้ผู้ใช้เข้าใจข้อมูลที่ซับซ้อนได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ ฟีเจอร์การวิเคราะห์ภาพแบบใหม่ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถอัปโหลดรูปภาพ ถามคำถามได้

OpenAI ยังมอบฟีเจอร์ Model and Web Responses ให้กับผู้ใช้ฟรี ซึ่งหมายความว่า คำตอบที่ได้รับจาก ChatGPT จะมีความครอบคลุมมากขึ้น เพื่อการโต้ตอบที่เป็นธรรมชาติและสอดคล้องกัน ChatGPT ฟรีสามารถจดจำประวัติการใช้งาน ช่วยให้ผู้ใช้สามารถอ้างอิงส่วนก่อนหน้าของการสนทนาได้

ที่มา
The Verge

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button