เทคโนโลยี

เปิดตัว Logitech G Cloud เครื่องเล่นเกมรูปแบบใหม่อย่างเป็นทางการ

ทำงานภายใต้ระบบ Android พร้อมวางจำหน่ายตุลาคมนี้

ในที่สุดเราก็ได้เห็นการเปิดตัวของ Logitech G Cloud เครื่องเล่นเกมที่มาพร้อมกับจุดเด่นในเรื่องของความพกพาได้ง่ายแต่พร้อมสำหรับการเล่นเกมทุกเกม เนื่องจากเป็นเครื่องเล่นเกมที่อิงโดยระบบการเล่นแบบ cloud นั่นเอง

สำหรับข้อมูลที่มีการเปิดเผยออกมาทาง Logitech ได้เผยว่าตัวเครื่องมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 7 นิ้ว รองรับการแสดงผลด้วยความละเอียด FHD ขณะที่ค่า refresh rate ด้วยความที่ยังคงเป็นเครื่องเล่นเกมฉะนั้นยังคงเอาไว้ที่ 60Hz ส่วนชิปเซ็ตภายในใช้งาน Snapdragon 720G พร้อมแรม 4GB

image 1183

ขณะที่แบตเตอรี่ของตัวเครื่องให้มาที่ 6000mAh ส่วนบริการที่จะสามารถใช้งานเล่นผ่านตัวเครื่องได้จะประกอบไปด้วย Xbox Cloud Gaming, NVIDIA GeForce Now และ Steam Link แน่นอนว่าความพิเศษของตัวเครื่องใช้งานระบบเป็น Android ฉะนั้นเราสามารถที่จะดาวน์โหลดเกมผ่าน Play Store ได้โดยตรง แต่บางส่วนที่เป็นแอปพลิเคชันอาจจะไม่สามารถแสดงผลได้

สำหรับราคาวางจำหน่ายของตัวเครื่องราคาเต็มอยู่ที่ $349.99 (ประมาณ 12,900 บาท) อย่างไรก็ตามราคาพิเศษที่เป็นช่วงสั่งซื้อล่วงหน้าอยู่ที่ $299.99 (ประมาณ 11,200 บาท) เตรียมวางจำหน่ายในสหรัฐฯและแคนาดาในเดือนตุลาคมนี้

ที่มา
The Verge

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button