เทคโนโลยี

Lego เผยโฉมเคสพีซีที่ทำขึ้นพิเศษสำหรับเทศกาลฮาโลวีนโดยเฉพาะ

ใช้ชื้นส่วนไปมากกว่า 20,000 ชิ้นในการสร้างขึ้นมา

สำหรับเกมเมอร์สายพีซีนอกเหนือจากสเปคเครื่องที่ทำให้เราพึงพอใจในการเล่นเกม ยังมีอีกหนึ่งสื่งที่สำคัญไม่แพ้กันอย่างเคส ที่หากใครชื่นชอบการตกแต่งเคสของตัวเองให้สวยงามอยู่เสมอจะต้องมีการเตรียมงบประมาณที่เพิ่มเติมขึ้นมา

ล่าสุดเพื่อเป็นการร่วมในเทศกาลฮาโลวีนทาง Lego ได้ปล่อยคลิปที่จะทำให้บรรดาชาวเกมเมอร์พีซีต้องร้องเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากได้ ยิ่งหากเป็นผู้ที่ชื่นชอบความเป็น Lego อยู่แล้วด้วย เนื่องจากพวกเขาได้ปล่อยคลิปการสร้างเคสสำหรับพีซีที่ใช้งานส่วนประกอบของพวกเขามาสร้างสรรค์ผลงานที่น่าประทับใจ

งานเคสพีซีตัวนี้ใช้ชิ้นส่วน Lego ไปกว่า 20,000 ชิ้น แนวคิดต้องการที่จะสร้างออกมาในธีมของคฤหาสน์สยองขวัญ พร้อมกลไกลในการทำงานที่ใช้ได้จริงอย่างคันโยกที่เมื่อเราโยก จะเป็นการเปิดเครื่อง พร้อมกับเปิดประตูที่เพื่อให้เห็นแสงไฟจากพัดลมภายใน หรือจะเป็นใยแมงมุมที่ถูกตีความให้เป็นท่อระบายความร้อนที่ภายในบรรจุไปด้วยของเหลว

น่าเสียดายที่ทาง Lego ไม่ได้เปิดขายเคสดังกล่าวออกมาสำหรับผู้ที่สนใจทั่วไป เนื่องจากนี่เป็นเพียงแค่การร่วมฉลองเทศกาลที่จะมาถึงเท่านั้น แต่การปล่อยคลิปดังกล่าวออกมาก็น่าจะเพียงพอสำหรับการเป็นต้นแบบของการสร้างเคสพีซีสำหรับเล่นเกมของเราได้แล้ว

ที่มา
Lego

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button