เทคโนโลยี

พบปัญหา iPhone หายระหว่างการขนส่งไปร่วมโครงการ Trade-In

ด้าน Apple พร้อมช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถหากเกิดขึ้น

ในช่วงที่ผ่านมาทาง Apple ได้เปิดโครงการ Trade-In ที่จะให้ผู้ใช้งานในปัจจุบันสามารถที่จะนำตัวเครื่องที่มี ส่งมาให้ทาง Apple เพื่อนำมาเป็นส่วนลดสำหรับการซื้ออุปกรณ์ใหม่ที่ต้องการได้ อย่างไรก็ตามดันมีเรื่องราวที่ผู้ที่สนใจกระบวนการดังกล่าวไม่คาดฝันเกิดขึ้น

มีการเปิดเผยออกมาจากนักเขียนของเว็บไซต์ 9to5Mac อย่าง Chance Miller เผยว่าตัวของเขาได้ทำการส่งตัวเครื่องไปเข้าโครงการ Trade-In มาแล้วหลายครั้งและทุกครั้งล้วนแล้วแต่ผ่านไปได้ด้วยดี อย่างไรก็ตามล่าสุดตัวเขาได้พบปัญหาเครื่องสูญหายไประหว่างการขนส่ง หลังได้รับข้อมูลจาก Apple ว่ากล่องที่ทำการส่งมาไม่มีตัวเครื่องอยู่ภายใน

image 775

ในฐานะที่เขามีชื่อเสียงในวงการทำให้หลังจากที่เขาได้รับอีเมลแจ้งข้อมูลดังกล่าว เขาได้ทำการโพสลงใน Twitter และผลลัพธ์ที่ออกมาดันชวนให้แปลกใจมากยิ่งขึ้นไปอีก หลังจากที่มีผู้ใช้งานหลายรายพบว่าเจอปัญหาเช่นเดียวกัน จนอาจจะบอกได้ว่าเป็นเรื่องปกติไปเสียแล้ว

อย่างไรก็ดีทาง Apple ยินดีที่จะช่วยเหลือในกรณีที่เกิดปัญหาดังกล่าวขึ้น โดยที่ทางบริษัทจะทำการตรวจสอบว่าตัวเครื่องเกิดหายไปในช่วงใด แต่ไม่ใช่ทุกกรณีที่เกิดขึ้นแล้วจะสามารถช่วยได้ทั้งหมด ขณะที่ทางผู้เสียหายในครั้งนี้เชื่อว่าน่าจะเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นจากขนส่งเสียมากกว่าเป็นความผิดของ Apple

ที่มา
9to5mac

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button