เทคโนโลยี

Honor เปิดตัว Pad 9 แท็บเล็ตที่มีจอแสดงผลใกล้เคียงกับกระดาษ

ปกป้องสายตาของผู้ใช้งานขั้นสุด

หลังจากที่ปลุกกระแสในแพลตฟอร์มโซเชียลในประเทศจีนอย่าง Weibo ในที่สุด Honor ได้ทำการเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมหน้าจอที่จะยกระดับการปกป้องสายตาของผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น อย่าง Honor Pad 9 ที่มาพร้อมกับหน้าจอที่แสดงผลเหมือนกับกระดาษที่เราใช้งานในชีวิตประจำวัน

หน้าจอของตัวเครื่องมาพร้อมกับขนาด 12.1 นิ้ว ที่สามารถการสะท้อนบนหน้าจอได้ถึง 98 เปอร์เซ็นต์ มาพร้อมกับเลเยอร์บนหน้าจอกว่า 5 เลเยอร์ที่ช่วยในการปกป้องสายตาของผู้ใช้งาน พร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยแสดงผลของแสงในหน้าจอที่เป็นธรรมชาติช่วยให้ลดความล้าของดวงตาได้ 14 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์พักหน้าจอและการลดแสงสีฟ้าในระดับฮาร์ดแวร์เข้ามาเสริมความสบายในการใช้งาน

image 3032

ในส่วนของสเปคอื่น ๆ ตัวเครื่องมาพร้อมกับการใช้งานชิปเซ็ต Snapdragon 6 Gen 1 จับคู่กับแรม 12GB ที่เก็บข้อมูล 512GB โดยมีการวางจำหน่ายทั้งในส่วนของรุ่นหน้าจอแสดงผลปกติและรุ่นหน้าจอที่เรียกว่า Soft Light แยกโดยที่อย่างหลังจะมีที่เก็บข้อมูลจำกัดเอาไว้ที่ 256GB พร้อมลำโพง 8 ตัว แบตเตอรี่ความจุ 8300mAh รองรับการชาร์จ 35W

สำหรับราคาที่วางจำหน่ายในรุ่นปกติมีราคาอยู่ที่ 1599 CNY ราว 7,900 บาท ขณะที่รุ่น Soft Light วางจำหน่ายในราคา 1899 CNY ราว 9,500 บาท ยังไม่มีการเปิดเผยกำหนดการเปิดตัวภายนอกประเทศจีนออกมาให้เราได้รับทราบในตอนนี้

ที่มา
Notebookcheck

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button