เทคโนโลยี

สตรีมเมอร์ไทยบังเอิญเจอ Diogo Jota ในเกม FIFA 22

คาดแข้งดังทีมลิเวอร์พูลหิ้ว PS5 มาพรีซีซั่นที่กรุงเทพด้วย

เจ้าตัวเผยเล่นโหดสมคำร่ำลือ

วันนี้แล้วที่เราจะได้เห็นการดวลเดือดระหว่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับลิเวอร์พูลในไทยเรา กับการแข่งขัน The Match อย่างไรก็ตามมีเรื่องนอกสนามที่เกิดขึ้นในระหว่างนี้มากมาย และหนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นการที่มีสตรืมเมอร์รายหนึ่งที่ชื่อว่า KORRA eiei ได้ไปปะทะกับหนึ่งในนักฟุตบอลที่เล่นเกม FIFA ได้เก่งไม่แพ้ใครอย่าง Diogo Jota (ดีโอโก้ โชต้า) เข้าให้

ถามว่าทำไมถึงไปเจอกันได้ก็น่าจะมีที่มาจากการที่ทางตัวนักเตะ ในช่วงที่เดินทางมาไทยได้พกเครื่องเล่นเกมซึ่งน่าจะหนีไม่พ้น PS5 ติดมาด้วย โดยข้อสังเกตดังกล่าวเกิดจากระหว่างที่เดินทางมาถึงสนามบินและลากกระเป๋าเดินทางที่เป็นของแบรนด์ POGA มาด้วย แน่นอนว่าแบรนด์ดังกล่าวขึ้นชื่อในเรื่องของการออกแบบตัวกระเป๋าให้สามารถใส่เครื่องเล่นเกมสำหรับพกพาไปเล่นในที่ต่าง ๆ โดยมีนักกีฬาหลายคนที่ใช้งานมัน

ซึ่งการปะทะกันในครั้งนี้เกิดขึ้นในเกม FIFA 22 ในโหมด FUT Champions ซึ่งตัวโชต้าได้ใช้ชื่อภายในเกมว่า DiogoJota18 ที่น่าสนใจคือภายในทีมไม่มีนักเตะจากลิเวอร์พูลเลยสักคนเดียว แถมยังมีคริสเตียโน่ โรนัลโด้อยู่ภายในทีมเสียด้วย ซึ่งฝีมือการเล่นของเจ้าตัวก็สมกับรายงานข่าวที่ออกมาก่อนหน้าว่าโหดจริง

ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมาเป็นทางสตรีมเมอร์ของเราที่ชนะในการดวลจุดโทษไปได้ หลังจากที่เสมอกันภายในเวลา 1-1 และแม้จะต่อเวลาในช่วงพิเศษไปแล้วก็ยังไม่สามารถที่จะทำอะไรกันได้ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งการแข่งขันที่ตัวสตรีมเมอร์น่าจะไม่ลืมแน่นอน

ที่มา
KORRA eiei

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button