เทคโนโลยี

AOC เปิดตัวจอสำหรับแฟนเกม League of Legends โดยเฉพาะ

มาพร้อมการออกแบบและฟีเจอร์พิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวเกม

ใครที่เป็นแฟนเกม League of Legends ไม่ควรพลาดเพราะในตอนนี้ทาง AOC ได้ทำการเปิดตัวจอสำหรับเล่นเกมรุ่นใหม่ภายใต้แบรนด์ AGON ซึ่งได้ร่วมมือกับทาง Riot Games ในชื่อรุ่น AGON PRO AG275QXL การออกแบบตัวจอจะนำธีมเรื่องราวในส่วนของ Hextech ซึ่งเป็นหนึ่งในชื่อเทคโนโลยีของจักรวาล League of Legends มาใช้งาน

AGON PRO AG274QXL มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 27 นิ้ว ใช้งานพาเนลหน้าจอแบบ IPS ความละเอียด QHD ในส่วนของค่า refresh rate มีค่าสูงสุดที่ 170Hz ตัวจอมาพร้อมกับการรองรับเทคโนโลยีการ Sync ภาพอย่าง G-Sync พร้อมค่า response time 1ms GtG รองรับการแสดงผลมาตรฐาน VESA DisplayHDR 400

image 754

ฟีเจอร์ที่มีมาให้เฉพาะภายในหน้าจอรุ่นนี้เอาใจแฟนเกม League of Legends อย่างเช่น League of Legends Mode, LoL QuickSwitch พร้อมโหมดเปิด / ปิดเสียงแบบพิเศษ ฟีเจอร์ Light FX Sync และ คำสั่ง OSD ที่ออกแบบมาสำหรับตัวเกมโดยเฉพาะ นอกจากนี้ตัวจอยังมีการออกแบบมาให้เข้ากับธีมของตัวเกมอีกด้วย

ในส่วนของกำหนดการวางจำหน่ายทาง AOC ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการเช่นเดียวกับเรื่องของราคา แต่ไม่ต้องรอคอยกันนานเพราะคาดว่าภายในช่วงกลางปี 2022 น่าจะได้จับจองเป็นเจ้าของพร้อมกันอย่างแน่นอน

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button