สกู๊ปพิเศษ

10 ฉากต่อสู้สุดตราตรึงในการ์ตูนนารูโตะ

ผลโหวตจากแฟนการ์ตูนทั่วโลก

Narutop99 เว็บไซต์ทางการของแฟรนไชส์นารูโตะ เพิ่งจัดโพลทั่วโลกเพื่อตัดสินการต่อสู้ที่ดีที่สุดในซีรีส์อนิเมะนารูโตะ โดยมีผู้เข้าร่วมโหวตจากทั่วโลกจำนวนมาก โดย Studio Pierrots ประกาศผลการต่อสู้ที่ดีที่สุด 10 อันดับแรกของซีรีส์ให้เราได้ชมกัน และหลังจากนี้คือ 10 ฉากต่อสู้สุดตราตรึงในการ์ตูนนารูโตะครับ

อันดับ 1 ซากุระ และย่าโจ ปะทะซาโซริ

image 26

การต่อสู้ครั้งนี้เกิดขึ้นระหว่างภารกิจช่วยเหลือคาเซะคาเงะ ซากุระ และย่าโจร่วมมือกันต่อสู้กับซาโซริ นักเชิดหุ่นสุดอันตรายจากแสงอุษา ในการต่อสู้นี้ซากุระได้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่สูงขึ้นของเธอและวิชานินจาแพทย์ขั้นสูงที่ได้เรียนรู้มา ในขณะที่ย่าโจนั้นโชว์ความเชี่ยวชาญในการเชิดหุ่นจนเอาชนะซาโซริได้ โดยนี่เป็นการต่อสู้ครั้งใหญ่ครั้งแรกของซากุระที่ไม่มีนารูโตะหรือสมาชิกในทีม 7 คนช่วยเธอเลย การต่อสู้แสดงให้เห็นว่าตอนนี้ซากุระสามารถช่วยเหลือตนเองได้ และสามารถต่อสู้แบบตัวต่อตัวกับศัตรูที่แข็งแกร่งได้

อันดับ 2 นารูโตะ vs ซาสึเกะ

image 27

หนึ่งในการต่อสู้ที่โดดเด่นที่สุดในซีรีส์ การต่อสู้นี้เกิดขึ้นที่หุบเขาแห่งจุดจบในซีรีส์นารูโตะวัยเยาว์ โดยการต่อสู้นี้โชว์ถึงมิตรภาพ และความเป็นคู่แข่งที่ลึกซึ้งและมิตรภาพระหว่างตัวละครทั้งสองโดยที่ทั้งคู่ต่างผลักดันขีดจำกัดของพวกเขาเอง แม้ว่าซาซิเกะจะชนะ แต่เขาก็ตระหนักได้ว่านารูโตะนั้นเติบโตขึ้นอย่างมาก

อันดับ 3 ร็อค ลี vs กาอาระ

image 28

การต่อสู้ที่น่าจดจำในการสอบจูนินโดยเราจะได้เห็นร็อค ลีเผชิญหน้ากับกาอาระ พลังสถิตร่างของหางเดี่ยว แม้ว่าลีจะมีความเร็วและพละกำลังที่เหลือเชื่อ แต่การป้องกันด้วยทรายของกาอาระก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ามันยากที่จะเจาะได้ แม้ว่าลีจะพ่ายแพ้ในการต่อสู้ในท้ายที่สุด แต่ความมุ่งมั่นของเขาก็สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับทั้งเพื่อนและศัตรู

อันดับ 4 คาคาชิ vs โอบิโตะ

image 29

การต่อสู้สุดดราม่านี้เกิดขึ้นในช่วงสงครามมหานินจาครั้งที่สี่ คาคาชิ ปะทะกับเพื่อนสมัยเด็กอย่าง โอบิโตะ ซึ่งในตอนนี้เขาได้กลายเป็นวายร้ายสวมหน้ากากไปแล้ว การต่อสู้เป็นไปอย่างดุเดือด โดยเราจะได้เห็นทั้งคู่ใช้พลังเนตรของตนเองแบบสุดพลัง ในที่สุดคาคาชิก็เอาชนะโอบิโตะได้ ซึ่งนำไปสู่ช่วงเวลาแห่งการคืนดีระหว่างเพื่อนเก่าทั้งสอง

อันดับ 5 นารูโตะ vs เพน

image 30

การต่อสู้ครั้งนี้ทำให้นารูโตะเผชิญหน้ากับหัวหน้าแสงอุษาที่ชื่อว่า เพน นารูโตะได้แสดงความสามารถใหม่ของเขา ซึ่งรวมถึงโหมดเซียนเพื่อต่อสู้กับเพน ในรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งการต่อสู้จบลงด้วยชัยชนะของนารูโตะ

อันดับ 6 ซาสึเกะ vs อิทาจิ

image 31

การเผชิญหน้าระหว่างพี่น้องอุจิวะที่รอคอยมานาน การต่อสู้ครั้งนี้เกิดขึ้นในช่วงภารกิจไล่ลาอิทาจิ โดยซาสึเกะพยายามแก้แค้นอิทาจิสำหรับการสังหารหมู่ตระกูลของพวกเขา การต่อสู้ที่ดุเดือดแสดงให้เห็นถึงความสามารถอันทรงพลังของพวกเขา รวมถึงเนตรวงแหวนและซูซาโนโอะ ในท้ายที่สุดอิทาจิก็พ่ายแพ้การต่อสู้จากอาการป่วยและความเหนื่อยล้า เผยให้เห็นถึงแรงจูงใจที่แท้จริงและความรักที่มีต่อน้องชายของเขา

อันดับ 7 ไก vs มาดาระ

image 32

การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่นี้เกิดขึ้นในช่วงมหาสงครามนินจาครั้งที่สี่ ซึ่งไกได้เผชิญหน้ากับมาดาระหนึ่งในศัตรูที่แข็งแกร่งที่สุดในซีรีส์ โดยไกได้เปิดประตูทั้งแปด ส่งผลให้พลังเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล และเข้าต่อสู้กับมาดาระในการต่อสู้ที่ดุเดือด น่าเสียดายที่ ไก ก็ไม่สามารถเอาชนะ มาดาระ ได้

อันดับ 8 มินาโตะ vs ชายสวมหน้ากาก

image 33

ระหว่างที่เก้าหางโจมตีโคโนฮะ มินาโตะ โฮคาเงะรุ่นที่ 4 ได้ต่อสู้กับผู้จู่โจมสวมหน้ากากที่ควบคุมเก้าหาง ด้วยความเร็วที่ไม่ธรรมดาและเทคนิคเคลื่อนย้ายพริบตาของมินาโตะสามารถเอาชนะศัตรูที่สวมหน้ากากได้ และผนึกเก้าหางไว้ในตัวนารูโตะ ลูกชายแรกเกิดของเขาในที่สุด

อันดับ 9 เนจิ vs คิโดมารุ

image 34

การต่อสู้ครั้งนี้เกิดขึ้นระหว่างภารกิจพาซาสึเกะกลับหมู่บ้านในช่วงต้นซีรีส์ เนจิ สมาชิกตระกูลฮิวงะผู้ช่ำชองวิชามวยอ่อน ได้เผชิญหน้ากับคิโดมารุ หนึ่งในสี่ลูกน้องหลักของโอโรจิมารุ ความชำนาญในการใช้เทคนิคมวยอ่อนของเนจิทำให้เขาสามารถตอบโต้ความสามารถใยแมงมุมอันทรงพลังของคิโดมารุได้ ซึ่งนำไปสู่ชัยชนะของเนจิในท้ายที่สุด

อันดับ 10 ซาสึเกะ vs เดอิดาระ

image 35

ในช่วงภารกิจไล่ลาอิทาจิ ซาสึเกะได้พบกับเดอิดาระ สมาชิกของแสงอุษาซึ่งเป็นที่รู้จักจากเทคนิคดินเหนียวระเบิด เดอิดาระมุ่งมั่นที่จะพิสูจน์ความเหนือชั้นของศิลปะของเขาเหนือเนตรวงแหวนของซาสึเกะ การต่อสู้แสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญเชิงกลยุทธ์และเทคนิคสายฟ้าของซาสึเกะในขณะที่เขาจัดการเพื่อตอบโต้การโจมตีด้วยระเบิดของเดอิดาระ การต่อสู้จบลงโดยที่เดอิดาระใช้เทคนิคระเบิดตัวเอง ซึ่งซาสึเกะรอดมาได้อย่างหวุดหวิด ส่งผลให้ซาสึเกะได้รับชัยชนะ

ทั้งหมดนี้คือ 10 ฉากต่อสู้สุดตราตรึงในการ์ตูนนารูโตะ ที่ได้มาจากการโหวตจากแฟนการ์ตูนทั่วโลก ผู้อ่านล่ะครับประทับใจฉากไหน อย่าลืมมาคอมเมนต์พูดคุยกันได้นะครับ

ที่มา
animesenpai

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button