สกู๊ปพิเศษ

ตีแผ่ตัวละคร Tekken ที่ถูกค้นหาบ่อยที่สุดบน Pornhub

และได้รับความนิยมจนถูกนำมาทำ 'ตุ๊กตายาง'

วงการหนังผู้ใหญ่หรือการ์ตูน 18+ ที่มีการดัดแปลงหรือนำเอาตัวละครมาจากวิดีโอเกมนั้น นับว่าเป็นเรื่องธรรมดาและมีให้เห็นอยู่ทั่วไปหลายต่อหลายเกม ยิ่งเกมดังๆ เกมใหม่ๆ นอกจากฐานผู้เล่นจะเยอะแล้ว จำนวนหนังผู้ใหญ่ในธีมของเกมนั้นๆ ยิ่งเยอะตามอย่างเลี่ยงไม่ได้ ไม่ต่างอะไรกับกรณีของเกม Borderlands ที่กลายเป็นข่าวสุดบูมในหมู่เกมเมอร์ เพราะในช่วงสัปดาห์แรกของการวางจำหน่ายได้มีการเปิดเผยว่ามีผู้ใช้งาน Pornhub ค้นหาคลิปโป๊จากเกม Borderlands มากกว่าหนึ่งล้านครั้ง [อ่านข่าว] แต่รู้หรือไม่ว่าก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมาก็เคยเปิดเผยอีกหนึ่งสถิติที่น่าสนใจเกี่ยวกับ “ตัวละครของ Tekken ที่ถูกค้นหามากที่สุดบนเว็บไซต์ Pornhub“ พร้อมจัดอันดับเอาไว้อีกด้วย

ข้อมูลการจัดอันดับจาก Pornhub


และนี่ก็เป็นข้อมูลยอดค้นหาตัวละครในเกม Tekken บนเว็บไซต์ Pornhub ซึ่งทั้งหมดดูจะเป็นตัวละครหญิงแทบทั้งสิ้น (ยกเว้น Ryona ที่ไม่ใช่ชื่อของตัวละครนะครับ) ถ้าใครเป็นแฟน Tekken แค่เห็นชื่อก็ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน โดยตัวละครที่ผมจะนำมาตีแผ่แบบสั้นๆ ก็จะเป็นตัวละครที่ติดโผท็อป 5 อันดับแรกของยอดค้นหานั่นเอง เรามาดูกันดีกว่าว่าทำไมพวกเธอเหล่านี้ถึงกลายเป็นที่ต้องตาต้องใจของเหล่าผู้ชมกันครับ

1. Nina


สำหรับ Nina เป็นตัวละครที่ทาง Pornhub เปิดเผยว่ามีผู้ชมค้นหามากที่สุดบนเว็บไซต์ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่อยู่คู่กับซี่รี่ส์มาอย่างยาวนานจนเป็นที่คุ้นตาของแฟนๆ Tekken (เจ๊แกอยู่คู่กับเกมมาตั้งแต่ภาค 1) ด้วยรูปร่างและหน้าตาที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ภาคก็ยังดูสาวสวยไม่ต่างจากหญิงสาวอายุ 20 กว่าๆ บวกกับผมสีบลอนด์สวยงาม ส่งผลให้เจ๊ Nina ของเรากลายเป็นตัวละครยอดนิยมที่ถูกค้นหาเป็นอันดับ 1 อย่างไม่ต้องสงสัย (ผมก็แอบแปลกใจนะที่น้องสาวอย่าง Anna ไม่ติดอันดับด้วย)

2. Eliza


มาต่อกันที่แม่สาวแวมไพร์ Eliza ที่มียอดการค้นหามากที่สุดเป็นอันดับ 2 รองจากเจ๊ Nina โดยตัวละคร Eliza ปรากฏตัวเป็นครั้งแรกในเกม Tekken Revolution ในฐานะของตัวละครที่เพิ่มเข้ามาใหม่ในเกม แถมตัวละครตัวนี้ยังมี Mechanic แปลกๆ ประจำตัวอีกด้วย (มีท่าจับทุ่มเป็นการกัด ถ้าได้กัดแล้วขนาดหน้าอกจะใหญ่ขึ้น) ด้วยรูปร่างและสีผิวของตัว Eliza ก็คงไม่น่าแปลกใจนักที่ตัวละครน้องใหม่ของวงการตัวนี้จะเข้ามาเป็นอันดับ 2 ของยอดค้นหา

3. Lili


อีกหนึ่งตัวละครที่อยู่คู่กับเกม Tekken มาอย่างยาวนาน (แต่อาจจะไม่นานเท่า Nina) กับคุณหนู Lili นั่นเอง โดยตัวละครตัวนี้ปรากฏตัวเป็นครั้งแรกในเกม Tekken 5: Dark Resurrection ในฐานะของตัวละครใหม่ที่เพิ่มเข้ามา สาเหตุหลักที่คุณหนู Lili มักจะกลายเป็นที่ต้องตาต้องใจของเหล่าผู้ชมเว็บไซต์ก็น่าจะเป็นเพราะมีความคล้ายคลึงกับเจ๊ Nina ที่มีผิวขาวกับผมสีบลอนด์อีกเช่นกัน (แต่คงเพราะด้วยความเด็กของตัวละครเลยทำให้ยอดค้นหาจะแพ้สองคนข้างบน 555)

4. Asuka


เมื่อพูดถึง Lili ไปแล้วก็คงต้องพูดถึงอีกหนึ่งตัวละครคู่ปรับอย่าง Asuka กันบ้างที่ตามกันมาติดๆ ในอันดับที่ 4 โดย Asuka ปรากฏตัวเป็นครั้งแรกในเกม Tekken 5 ในฐานะตัวละครตัวใหม่ครับ (หรือก็คือภาค Original ส่วนภาค Dark Resurrection เป็นภาคเสริม) ซึ่งภายในเนื้อเรื่องเกมตัวละคร Asuka กับ Lili มักจะเป็นเหมือนคู่กัดกันมาตลอดตั้งแต่เกมภาค 5 เป็นต้นมา และสาเหตุหลักที่ทำให้แม่สาวคนนี้ถูกค้นหาก็คงหนีไม่พ้นขนาดหน้าอกหน้าใจของเธอที่ใหญ่ไม่แพ้ใครใน Top 5 เลยก็ว่าได้

5. Lucky Chloe

อีกหนึ่งตัวละครหน้าใหม่ในวงการ Tekken กับตัวละครไอดอลสาว Lucky Chloe ที่ปรากฏตัวในเกมภาค 7 ไปหมาดๆ นี้เอง (พูดได้ว่าน่าจะใหม่ที่สุดแล้วในบรรดาTop  5 ของยอดค้นหา) สาเหตุที่ผู้คนมักจะค้นหาตัวเธอบน Pornhub อาจเป็นเพราะความน่ารักใสๆ ของตัวเธอก็เป็นได้ (แต่สำหรับคนที่เล่นเกมจะออกไปทางรำคาญเสียมากกว่า)

เทรนด์ของเล่นผู้ใหญ่กับ Tekken และเกมอื่นๆ


นอกจากตัวละคร Tekken จะกลายเป็นอีกหนึ่งชื่อที่คุ้นเคยในวงการหนังผู้ใหญ่แล้ว ทาง Silicone Sex World บริษัทจัดจำหน่ายของเล่นผู้ใหญ่เจ้าดังก็ได้มีการออกมาเปิดเผยอีกว่าแทนที่ “ตุ๊กตา“ ที่ลูกค้าต้องการนั้นจะมีต้นแบบมาจากคนจริงๆ แต่ไม่เลย กลับเป็นตัวละครจากวิดีโอเกมต่างหาก แถมตัวละครจากเกม Tekken ก็ยังเป็นที่นิยมขณะนี้ ทำให้ตัวสินค้าที่ขายดีกลายเป็นตุ๊กตาในธีมของตัวละครเกมไปโดยปริยาย

อีกทั้ง, คุณ Andy Phelps ที่ดำรงตำแหน่งผู้ชำนาญการผลิตภัณฑ์ยังออกมากล่าวว่า “เราเข้าใจว่าลูกค้าต้องการตุ๊กตาที่เลียนแบบหน้าตาของคนดังนะ แต่เอาเข้าจริง มันไม่ได้รับความนิยมเท่าที่คุณคิดหรอก ในทางตรงกันข้ามตุ๊กตาที่มีต้นแบบมาจากตัวละคร Tekken และเกมอื่นๆ กลับได้รับความนิยมมากกว่าซะอีก “ ซึ่งตรงนี้ก็จะเชื่อมโยงกับเทรนด์ค้นหาหนังผู้ใหญ่ในธีม Tekken ที่มียอดค้นหาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงสองเดือนที่ผ่านมานี้อีกด้วย

Via
dailystar.co.uk
Back to top button