ข่าว

แฟนเกม Zenless Zone Zero สงสัย? ทำไมไม่ค่อยมีผู้เล่นพูดถึง Fairy บ้าง

ตัวละครที่มีหน้าที่ช่วยเราเหมือน Paimon จาก Genshin Impact

Fairy เป็นอีกหนึ่งตัวละครในเกม Zenless Zone Zero ที่ทำหน้าที่ช่วยเหลือผู้เล่นคล้ายกับ Paimon จากเกม Genshin Impact อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่นานมานี้มีผู้เล่นคนหนึ่งเกิดความสงสัยว่าตั้งแต่เกมเปิดตัวมา “ทำไมไม่มีใครพูดถึง Fairy กันเลย”

Fairy ใน Zenless Zone Zero ทำไมไม่ปัง?

ผู้ใช้งาน Reddit ที่ชื่อว่า More_Theory5667 ได้โพสต์ถามผู้เล่นในประเด็นดังกล่าวพร้อมอธิบายว่าในมุมมองของเขามองว่า Fairy ถูกทำออกมาได้ดีกว่าตัวละครผู้ช่วยจากเกมอื่น ๆ ในค่ายเยอะมากโดยบทพูดเองก็ไม่ได้น่ารำคาญเท่ากับ Paimon โดยเขาย้ำว่า “เขาชอบเวลาที่ตัวละครนี้มีบทพูด” ซึ่งก็มีผู้เล่นหลายคนเข้ามาแสดงความเห็นกันจำนวนมาก เช่น

“Fairy เธอกวนประสาทเก่งตลอดเวลา แต่รูปลักษณ์ของเธอน่าเบื่อไปหน่อย แถมคาร์แรคเตอร์ก็ยังไม่ชัดเจน ออกแนวกลาง ๆ ถึงแม้ว่าเธอน่าจะมีบทบาทสำคัญในอนาคตแต่ตอนนี้ที่คนมองข้ามเธอก็เข้าใจได้”

“ผมชอบเธอนะ ‘Fairy’ ฟังดูเป็นชื่อที่ร้ายกาจกว่าที่คิดซะอีก จริง ๆ แล้ว Fairy ก็เป็นพวกวุ่นวายและอันตรายไม่แพ้ พวก Djinn และ ​Youkai เลย”

“ผมขอกอด Pom Pom ไว้นะ แต่ในขณะเดียวกันผมก็เห็นด้วยนะ มาสคอท AI พร้อมปากร้ายจิกกัดเนี่ยมันเข้ากันได้ดีจริง ๆ”

“เธอทำให้ผมนึกถึง EDI จาก Mass Effect เลย แค่นี้ก็ทำให้ชอบเธอได้ทันที”

“ขอร้อง…. อย่าให้ผมนึกถึง Paimon เลย เสียงน่ารำคาญของเธอยังติดหูอยู่เลย การันตี Fairy ดีกว่าเยอะ”

Zenless Zone Zero เป็นเกม IP ใหม่ล่าสุดที่เรื่องราวจะเกิดขึ้นในเมืองมหานครหลังวันสิ้นโลก เกมนี้จะมาพร้อมกับงานศิลป์แห่งอนาคต ตัวละครที่โดดเด่น และเกมเพลย์ Action สะใจ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Proxy และเริ่มต้นการผจญภัยกับกลุ่มพันธมิตรเพื่อพิชิตศัตรูที่ขวางทางและไขปริศนาใน New Eridu ที่หลบภัยสุดท้ายสำหรับมนุษยชาติ โดยเกมนี้มาพร้อมกราฟิก 3 มิติสไตล์อนิเมะ ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครต่าง ๆ เพื่อปลดปล่อยทักษะที่น่าตื่นเต้นและคอมโบได้อย่างต่อเนื่อง สะใจสายแอ็กชั่นอย่างแน่นอน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button