ข่าว

Zenless Zone Zero ปล่อยเทรลเลอร์โชว์ตัวละคร Ellen

ตัวละครระดับ S ที่หลายคนต้องการ

Zenless Zone Zero เป็นเกมแอ็กชั่น Hack and Slash เล่นฟรีจากทาง HoYoverse ที่มาพร้อมระบบกาชาให้ผู้เล่นได้สุ่มหาตัวละคร ซึ่งแน่นอนว่าเป็นปกติของทางค่ายนี้อยู่แล้วที่มักจะมีเทรลเลอร์นำเสนอตัวละครมาให้เราได้ชมกัน โดยในตัวอย่างล่าสุดเราจะได้เห็น Ellen Joe นักเรียนมัธยมปลายที่ดูเรียบร้อย แต่เบื้องหลังกลับเป็นเอเจนท์สังกัด Victoria Housekeeping หนึ่งในองค์กรมากอิทธิพลของ New Eridu

Ellen Joe สายบู๊ธาตุน้ำแข็งเข้าสู่สมรภูมิ Zenless Zone Zero

ในวิดีโอ Ellen ดูเป็นคนเงียบ ๆ แต่ก็มีชีวิตชีวากับเพื่อนฝูง แต่เมื่อถึงเวลาปฏิบัติภารกิจ เธอก็คว้าอาวุธที่มีลักษณะคล้ายกับกรรไกรคู่ใหญ่ประจำกาย ออกปราบศัตรูได้อย่างเด็ดขาด โดย Ellen Joe เป็นตัวละครระดับ S-Rank ที่จะมาเป็นตัวละครประจำตู้กาชาแรก (จำกัดเวลา) ในช่วงเปิดตัวเกม เธอเป็นสายโจมตี ธาตุน้ำแข็ง ดังนั้นความเสียหายที่เธอสร้างจึงรุนแรง หนาวเหน็บถึงขั้วหัวใจแน่นอน!

Zenless Zone Zero เป็นเกม IP ใหม่ล่าสุดที่เรื่องราวจะเกิดขึ้นในเมืองมหานครหลังวันสิ้นโลก เกมนี้จะมาพร้อมกับงานศิลป์แห่งอนาคต ตัวละครที่โดดเด่น และเกมเพลย์ Action สะใจ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Proxy และเริ่มต้นการผจญภัยกับกลุ่มพันธมิตรเพื่อพิชิตศัตรูที่ขวางทางและไขปริศนาใน New Eridu ที่หลบภัยสุดท้ายสำหรับมนุษยชาติ โดยเกมนี้มาพร้อมกราฟิก 3 มิติสไตล์อนิเมะ ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครต่าง ๆ เพื่อปลดปล่อยทักษะที่น่าตื่นเต้นและคอมโบได้อย่างต่อเนื่อง สะใจสายแอ็กชั่นอย่างแน่นอน

ที่มา
gamingbolt

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button