ข่าว

เตรียมทีมให้พร้อม! Shiyu Defence 7 ใน Zenless Zone Zero จะต้องใช้ 2 ทีม

ปั้นตัวละครไว้ให้พร้อมลุย!

Zenless Zone Zero เป็นเกมจาก HoYoverse ที่มีเกมชื่อดังมากมาย เช่น Honkai Impact 3rd, Genshin Impact รวมไปถึง Honkai: Star Rail โดยทุก ๆ เกมของค่ายนี้จะมีคอนเทนต์ End Game ที่ผู้เล่นจะได้ตะลุยหอคอยต่อสู้กับมอนสเตอร์สุดโหดเพื่อรับไอเทมสุดอลังการ แน่นอนว่าเกมใหม่ล่าสุดของค่ายนี้ก็มีคอนเทนต์ดังกล่าวด้วย โดยภายในเกมนี้จะเรียกว่า “Shiyu Defence” นั่นเอง

แน่นอนว่าในตอนนี้เกมดังกล่าวเพิ่งเปิดให้บริการไม่นาน ทำให้ผู้เล่นหลายคนอาจจะยังไม่ได้สัมผัสกับฟีเจอร์นี้ แต่ถ้าใครเคยเล่นเกมค่ายนี้มาก่อนก็จะทราบดีว่าผู้เล่นจะต้องจัดทีมตัวละครอย่างน้อย 1 ทีมเพื่อเข้าสู้กับศัตรู แต่ในด่านหลัง ๆ นั้นผู้เล่นจะต้องปั้นอย่างน้อย 2 ทีมเพื่อผ่านด่านให้ได้ ทำให้ผู้เล่นหลายคนเริ่มสงสัยว่า “แล้ว Shiyu Defence นี้จะเริ่มให้ใช้ 2 ทีมเมื่อไหร่กัน”

ล่าสุดผู้เล่นคนหนึ่งที่เล่นไปได้ไกลพอสมควรแล้วก็ได้ออกมาเฉลยแล้วว่า “ผู้เล่นจะต้องใช้ 2 ทีมเมื่อเข้าถึง Shiyu Defence ด่านที่ 7 นั่นเอง!”

Shiyu Defence 7 ใน Zenless Zone Zero จะต้องใช้ 2 ทีม

ในโพสต์ของ Redditor ที่ชื่อว่า GambaGremlin ได้โพสต์ภาพให้เราได้เห็น Shiyu Defence ด่านที่ 7 ที่มีบอส 2 ตัว โดยแต่ละตัวจะต้องใช้ทีมตัวละครทั้งหมด 2 ทีมด้วยกัน นั่นทำให้ผู้เล่นหลายคนออกมาแสดงความกังวลทันทีว่าพวกเขาจะปั้นตัวละครไหวหรือไม่ ซึ่งก็มีผู้เล่นหลายคนเข้ามาแนะนำว่าให้ใช้แบตเตอรี่สำรองในการเพิ่มเอเนอร์จี้แล้วลงฟาร์มด่านไอเทมอัปเกรดตัวละครรัว ๆ ไปเลยรับรองไหวแน่นอน

รวมไปถึงในโพสต์นี้เองก็ทำให้ Nicole ตัวละครจากฝั่ง Cunning Hares โดดเด่นขึ้นมาทันที เพราะหนึ่งในบอสดังกล่าวนั้นแพ้ทางธาตุ Ether ซึ่งในเกมเวอร์ชั่น 1.0 นั้นมีแค่ตัวละคร Nicole เท่านั้น ทำให้ผู้เล่นหลายคนบอกว่า “ต้องรีบกลับไปปั้นเธอจริงจังซะแล้ว” หลังจากที่เมินตัวละครนี้มานานมาก ๆ

Zenless Zone Zero เป็นเกม IP ใหม่ล่าสุดที่เรื่องราวจะเกิดขึ้นในเมืองมหานครหลังวันสิ้นโลก เกมนี้จะมาพร้อมกับงานศิลป์แห่งอนาคต ตัวละครที่โดดเด่น และเกมเพลย์ Action สะใจ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Proxy และเริ่มต้นการผจญภัยกับกลุ่มพันธมิตรเพื่อพิชิตศัตรูที่ขวางทางและไขปริศนาใน New Eridu ที่หลบภัยสุดท้ายสำหรับมนุษยชาติ โดยเกมนี้มาพร้อมกราฟิก 3 มิติสไตล์อนิเมะ ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครต่าง ๆ เพื่อปลดปล่อยทักษะที่น่าตื่นเต้นและคอมโบได้อย่างต่อเนื่อง สะใจสายแอ็กชั่นอย่างแน่นอน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button