ข่าว

ผู้เล่น Zenless Zone Zero ทึ่งกับรายละเอียดโมเดล Zhu Yuan

แอบติดเรทเล็กน้อย ขอให้ระวังด้วย

รายละเอียดโมเดลตัวละคร Zhu Yuan ในเกมมือถือแอ็กชั่น RPG สุดมันส์อย่าง Zenless Zone Zero กลายเป็นที่ฮือฮาบนโลกออนไลน์หลังมีผู้เล่นพบรายละเอียดโมเดลของตัวละครที่สมจริงโดนใจ

ดีเทลโมเดล Zhu Yuan ที่โดนใจผู้เล่น Zenless Zone Zero

จากภาพของผู้ใช้งาน Reddit ที่ชื่อว่า Various-Nothingness เราจะได้เห็นบั้นท้ายของตัวละคร Zhu Yuan ที่กำลังยืนเหมือนกับกำลังคุยกับ NPC อยู่ อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าสนใจก็คือช่วงระหว่างต้นขาและบั้นท้ายของเธอนั้นเราจะได้เห็นว่ามีการทำดีเทลที่ทำให้มีรอยย่นของบั้นท้ายกับช่วงต้นขาเวลายืนงอเข่าเหมือนกับร่างกายมนุษย์จริง ๆ เป็นอย่างมาก ซึ่งรายละเอียดนี้ก็ทำเอาแฟนเกมหลาย ๆ คนตื่นเต้นและเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก เช่น

“รายละเอียดระดับ S เลยนี่นา”

“กลายเป็นเกมที่มีรายละเอียดเยอะมากเหมือนกันนะเนี่ย”

“นี่คือสาเหตุที่เกมใช้ RAM เยอะใช่ไหม ฮา…”

“นี่แหล่ะตัวเมนของผมที่กำลังรอคอยอยู่เลย”

“อนิเมชั่นตอนวิ่งก็สุดยอดไม่แพ้กันนะบอกเลย”

Zenless Zone Zero เป็นเกม IP ใหม่ล่าสุดที่เรื่องราวจะเกิดขึ้นในเมืองมหานครหลังวันสิ้นโลก เกมนี้จะมาพร้อมกับงานศิลป์แห่งอนาคต ตัวละครที่โดดเด่น และเกมเพลย์ Action สะใจ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Proxy และเริ่มต้นการผจญภัยกับกลุ่มพันธมิตรเพื่อพิชิตศัตรูที่ขวางทางและไขปริศนาใน New Eridu ที่หลบภัยสุดท้ายสำหรับมนุษยชาติ โดยเกมนี้มาพร้อมกราฟิก 3 มิติสไตล์อนิเมะ ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครต่าง ๆ เพื่อปลดปล่อยทักษะที่น่าตื่นเต้นและคอมโบได้อย่างต่อเนื่อง สะใจสายแอ็กชั่นอย่างแน่นอน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button