ข่าว

นักแสดงโมชั่นแคปเจอร์โชว์การก๊อปท่าตัวละครใน Zenless Zone Zero

อีกหนึ่งสาวน้อยที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี

หากใครที่ชื่นชอบอนิเมชั่นภายในเกม Zenless Zone Zero ก็มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ โดยล่าสุดมีคลิปวิดีโอสุดน่ารัก เผยแพร่บน YouTube ช่อง 曦曦鱼SAKANA ที่ในคลิปนี้เราจะได้เห็นสาวน้อยคนหนึ่งที่เป็นนักแสดงโมชั่นแคปเจอร์ โชว์การก๊อปท่าตัวละครสุดมันส์จากเกมดังกล่าวให้เราได้ชมกัน

เพลิดเพลินกับไปท่วงท่าของตัวละครใน Zenless Zone Zero

Zenless Zone Zero Motion Capture Actress Show
คลิกที่ภาพเพื่อรับชมวิดีโอ

ในคลิปวิดีโอนี้เราจะได้เห็นสาวน้อยนักแสดงโมชั่นแคปเจอร์ ได้โชว์การออกท่วงท่าของตัวละครต่าง ๆ จากเกม Zenless Zone Zero ไม่ว่าจะเป็น Nicole หัวหน้าแก๊ง Cunnair Hares, Soukaku จากหน่วย Section 6 รวมไปถึง Ellen สาวน้อยหางฉลาม ซึ่งการออกท่าทางของเธอนั้นเรียกได้ว่าเป๊ะสุด ๆ เหมือนกับท่าตัวละครที่เราเห็นในเกม ทั้งจังหวะ ท่าทาง และอารมณ์

ผู้ที่เข้ามารับชมวิดีโอนี้ก็ได้คอมเมนต์ชื่นชมกันจำนวนมาก เช่น

“การเคลื่อนไหวของเธอมันช่างลื่นไหลเสียเหลือเกิน”

“ดูได้ไม่เบื่อเลยจริง ๆ”

“เธอเก่งมาก ๆ เลย ท่าโพสอย่างแจ่มเลย”

“ท่าทางส่วนใหญ่ว่าแจ่มแล้ว ท่าวิ่งเธอก็เด็ดไม่แพ้ท่าอื่น ๆ เลย”

“ผมล่ะอิจฉาความสามารถของเธอจัง”

Zenless Zone Zero เป็นเกม IP ใหม่ล่าสุดที่เรื่องราวจะเกิดขึ้นในเมืองมหานครหลังวันสิ้นโลก เกมนี้จะมาพร้อมกับงานศิลป์แห่งอนาคต ตัวละครที่โดดเด่น และเกมเพลย์ Action สะใจ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Proxy และเริ่มต้นการผจญภัยกับกลุ่มพันธมิตรเพื่อพิชิตศัตรูที่ขวางทางและไขปริศนาใน New Eridu ที่หลบภัยสุดท้ายสำหรับมนุษยชาติ โดยเกมนี้มาพร้อมกราฟิก 3 มิติสไตล์อนิเมะ ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครต่าง ๆ เพื่อปลดปล่อยทักษะที่น่าตื่นเต้นและคอมโบได้อย่างต่อเนื่อง สะใจสายแอ็กชั่นอย่างแน่นอน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button