
Naughty Dog ออกมาให้รายละเอียดเกี่ยวกับระบบถ่ายรูปที่จะมีในเกม Uncharted: The Lost Legacy ซึ่งจะมีทั้งหมด 2 ระบบด้วยกันครับ
Shaun Escayg หัวหน้าผู้พัฒนาเกมนี้ ให้สัมภาษณ์กับทาง DualShockers ไว้ว่า Uncharted: The Lost Legacy จะมีระบบถ่ายรูปท้ังหมด 2 แบบด้วยกัน
แบบที่หนึ่งก็คือระบบถ่ายรูปที่ถ่ายโดยตัวเอก Chloe Frazer ‘ตัวละครเอกของเราจะพกสมาร์ทโฟนไปด้วยตลอดเวลาเพื่อถ่ายรูป คล้ายๆกับเกม Final Fantasy XV แต่สิ่งที่แตกต่างออกไปคือตัวละครเอกจะถ่ายรูปเฉพาะสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเธอเท่านั้น’
Escayg อธิบายว่า Chloe จะถ่ายภาพเฉพาะที่จำเป็นเท่านั้น โดยเธอจะถ่ายภาพสถานที่หรือบางสิ่งบางอย่างที่มีความหมายกับเธอ หรือเหตุการณ์ที่ไม่น่าเชื่อ รวมถึงสถานที่ที่พิเศษสำหรับเธอ หรือสถานที่ที่เกี่ยวข้องกับพ่อของเธอ
แต่หากผู้เล่นพบกับสถานที่หรือฉากที่สวยถูกใจ แต่ไม่มีระบบถ่ายรูปขึ้นมาให้ ไม่ต้องเป็นห่วงไปครับจะมีระบบถ่ายรูประบบที่ 2 สำรองไว้คือระบบถ่ายรูปด้วยผู้เล่นเอง ซึ่งระบบนี้เองจะทำให้ผู้เล่นถ่ายรูปได้เต็มที่ตามที่ต้องการ
ในเกม Uncharted: The Lost Legacy ตัวเอก Chloe มีภารกิจที่จะต้องออกตามหา Tusk of Ganesha ในประเทศอินเดีย โดยจะมี Nadine Ross เป็นผู้ช่วย กำหนดวันวางจำหน่ายเกมนี้คือวันที่ 22 สิงหาคม โดยจะลงให้เฉพาะ PS4 เท่านั้น








