ข่าวคอนโซล / พีซี

TEKKEN 8 ฉบับเดโมพร้อมให้เล่นแล้วบน PlayStation®5

เปิดให้ทดลองเล่นบน Xbox Series X|S และ PC ทาง Steam® 21 ธันวาคมนี้

สิงคโปร์ – 15 ธันวาคม 2023 – TEKKEN 8 ฉบับเดโมพร้อมให้เล่นแล้วบน PlayStation®5 และจะเปิดให้ทดลองเล่นบน Xbox Series X|S และ PC ผ่านทาง Steam® ในวันที่ 21 ธันวาคม โดยผู้เล่นจะได้ทดลองเล่นโหมดต่างๆ ภายในเกมก่อนวันวางจำหน่ายเกมตัวเต็มในวันที่ 26 มกราคม 2024

TEKKEN 8 นำเสนอเนื้อหาที่ให้ทั้งผู้เล่นหน้าใหม่และผู้เล่นที่ช่ำชองได้สนุกสนานไปพร้อมกับการทำความเข้าใจกลไกใหม่ที่นำมาใช้ในภาคนี้ โดยผู้เล่นจะได้พบกับโหมดออฟไลน์ดังต่อไปนี้ภายในเดโมเกมที่เปิดให้เล่น 

• เนื้อเรื่อง: “The Dark Awakens” บทที่ 1 

• ARCADE QUEST บทที่ 1 เนื้อหาส่วนนี้ได้รับการปรับเปลี่ยนสำหรับเวอร์ชันเดโมโดยเฉพาะ 

• SUPER GHOST BATTLE  
*ปลดล็อกหลังจากเคลียร์ ARCADE QUEST บทที่ 1 ได้แล้ว 

• โหมด VERSUS: สามารถใช้ตัวละคร ได้แก่ จิน, คาซึยะ, พอล และนีน่า ด่านที่เล่นได้คือ URBAN SQUARE (Evening), YAKUSHIMA และ SANCTUM 

• แกลเลอรีรวบรวมฉากคัตซีนจาก TEKKEN ถึง TEKKEN 7 

• ไม่สามารถถ่ายโอนข้อมูลที่บันทึกไว้ไปยังเกมตัวเต็มได้

เปิดตัวเทรลเลอร์แนะนำเนื้อเรื่องเมื่อวานนี้ซึ่งเน้นเนื้อเรื่องหลักของ TEKKEN 8 อันมีชื่อว่า The Dark Awakens หลังจากการปราชัยของเฮฮาจิ โลกนี้ต้องตกอยู่ในความปั่นป่วนเนื่องจากความหายนะที่คาซึยะและบริษัท G ได้ก่อขึ้น คาซามะ จิน ลูกชายของเขาผู้สืบทอดสายเลือดมาร เป็นเพียงผู้เดียวที่สามารถหยุดยั้งเขาได้ The Dark Awakens เล่าเรื่องราวการต่อสู้ระดับมหากาพย์นี้ด้วยฉากคัตซีนอลังการและการสับเปลี่ยนระหว่างฉากคัตซีนกับฉากต่อสู้อย่างราบรื่นไร้รอยต่อ

TEKKEN 8 มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 26 มกราคม 2024 บนแพลตฟอร์ม PlayStation®5, Xbox Series X|S และ PC ผ่านทาง Steam® โดยเทคโนโลยีของคอนโซลรุ่นใหม่ล่าสุดเหล่านี้จะช่วยนำเสนอประสบการณ์การเล่นเกมด้วยภาพที่น่าทึ่ง พร้อมกับแอ็กชันต่อสู้ที่ดุดันและน่าตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TEKKEN 8 หรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จาก Bandai Namco Entertainment Asia ได้ที่ เว็บไซต์ หรือติดตามเราทาง FacebookInstagramXTikTokLINE และ YouTube 

ข้อมูลเกม 
ชื่อเกม:
 TEKKEN 8 
แพลตฟอร์ม: PlayStation®5, Xbox Series X|S, Steam® 
จำนวนผู้เล่น: 1-2  
ประเภทเกม: เกมต่อสู้ 
วันวางจำหน่าย: 26 มกราคม 2024 
ลิขสิทธิ์: TEKKEN™8 & ©Bandai Namco Entertainment Inc. 

About Bandai Namco Entertainment Asia Pte Ltd.
Bandai Namco Entertainment Asia Pte Ltd. part of Bandai Namco Holdings Inc., is a leading global publisher and distributor of interactive content. The company is known for creating and publishing many of the industry’s top video game franchises, including PAC-MAN™, GUNDAM™, DARK SOULS™, along with the recently released ELDEN RING™.

More information about the company and its products can be found at http://www.bandainamcoent.asia.

Back to top button