ข่าว

ใจเย็นๆ! แหล่งข่าวเผย PUBG บนมือถือใช้บอทร่วมเล่นด้วย!

มิน่าชนะง่ายเหลือเกิน!

หากใครกำลังดีอกดีใจว่าสามารถเล่นได้ที่ 1 ได้อย่างง่ายดายสำหรับ PUBG Mobile แล้วล่ะก็ มีข่าวนึงที่คุณควรจะรีบมาอ่านโดยไวครับ

ล่าสุด The Verge ได้รายงานข่าวมาว่า PUBG Mobile นั้นได้มีการใช้บอท (หรือโปรแกรมเล่นอัตโนมัติ) ร่วมเล่นในแต่ละแมตช์ด้วย แต่อย่าตกใจไปครับ ไมได้แปลว่าทุกแมตช์ของผู้เล่นจะมีแต่บอท ระบบบอทนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้มือใหม่ได้เข้าใจตัวเกมได้มากขึ้น ได้พัฒนาฝีมือตัวเองมากขึ้น และไม่หัวร้อนจนเกินไป เพราะเมื่อไหร่ที่ผู้เล่นชนะได้บ่อยขึ้น ลำดับดีขึ้นเรื่อยๆ การจับคู่เล่นก็จะเจอคนจริงๆ มากขึ้นเรื่อยๆ ตามไปด้วย

ใจเย็นๆ! แหล่งข่าวเผย PUBG บนมือถือใช้บอทร่วมเล่นด้วย!

แม้อาจจะดูเหมือนหลอกลวง แต่ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีกับการเล่นเกม เพราะคนเล่นเกมเองก็คงอยากจะมีความสุขกับการเล่น ไม่ใช่เล่นไปหัวร้อนไป ฉะนั้นใครที่เพิ่งเข้าเล่นเกมนี้แล้วได้ที่ 1 ล่ะก็ อย่าเพิ่งดีใจไปครับ… นั่นแค่จุดเริ่มต้นของนรกนั่นเอง

อีกด้านหนึ่ง, หลังจาก PUBG Mobile ของ Tencent Games เพิ่งสร้างกระแสเปิดให้เล่นแล้วทั่วโลก และกำลังได้รับความนิยมในหมู่แฟนๆคนไทยอย่างถล่มทลาย  ปรากฏว่ามีภาพสกรีนช็อตภาษาไทยหลุดว่อนทั่ว หรือเวอร์ชั่นไทยกำลังจะมาเร็วๆนี้? [อ่านข่าวเพิ่มได้ที่: https://goo.gl/junq2b]

ดาวน์โหลดเกม

ใจเย็นๆ! แหล่งข่าวเผย PUBG บนมือถือใช้บอทร่วมเล่นด้วย!

วิดีโอเกมเพลย์

ที่มา
VG247

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button