ข่าว PR

สองเกมเอาชีวิตรอดสุดตื่นเต้นอย่าง Temple Run: Legends และ Vampire Survivors+ พร้อมให้เล่นบน Apple Arcade ในเดือนหน้า

พร้อมอัปเดตเนื้อหาใหม่ที่น่าตื่นเต้นอีกมากมาย

ในวันที่ 1 สิงหาคมนี้ ผู้เล่นจะได้ย้อนกลับไปสู่ Aperion ในเกม Temple Run: Legends เกมวิ่งเก็บเหรียญในตำนานที่หลายคนเคยเล่น โดยเวอร์ชันใหม่นี้จะเปิดให้เล่นเฉพาะบน Apple Arcade เท่านั้น รวมถึงเกมอย่าง Vampire Survivors+ เกม RPG เอาชีวิตรอดสุดมันส์ที่การันตีด้วยรางวัล BAFTA ที่พิเศษยิ่งกว่าเดิมด้วยจำนวนผู้เล่นสูงสุดถึงสี่คนบนอุปกรณ์เครื่องเดียวกัน บน Apple Arcade ผู้เล่นสามารถลองเล่นเกมมากกว่า 200 เกม

บนอุปกรณ์ Apple โดยที่ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่ต้องซื้อเกมแยก พร้อมอัปเดตเกมและคอนเทนต์ล่าสุดในทุกๆ เดือนเพื่อประสบการณ์เล่นเกมที่สนุกกว่าใคร นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถแชร์เกมให้กับคนที่รักด้วยการสมัครสมาชิก Apple Arcade ซึ่งจะทำให้สมาชิกครอบครัวคนอื่น ๆ จำนวนสูงสุดถึงหกคนสามารถเข้าถึงแค็ตตาล็อกเกมได้อย่างไม่จำกัดอีกด้วย

Apple Arcade 1

Temple Run: Legends by Imangi Studios

วิ่งให้สุดแรงเกิด ว่ายน้ำให้ไวและกระโดดให้ไกลที่สุด เพื่อเป็นที่หนึ่งยอดนักวิ่งสู้ฟัดบน Temple Run: Legends ซึ่งนอกเหนือจากโหมดการวิ่งแบบคลาสสิกที่ไม่มีที่สิ้นสุดแล้ว ผู้เล่นยังสามารถสำรวจ Aperion ด้วยโหมดการเล่นแบบใหม่ที่มาพร้อมกับความท้าทายและรวมถึงรางวัลที่ซ่อนอยู่ในด่านต่างๆ กว่า  500 ด่านในโหมดเนื้อเรื่อง ผู้เล่นทั้งหลายจงเตรียมตัวให้พร้อมรับมือกับสภาพอากาศอันแสนโหดร้าย พร้อมเผชิญหน้ากับชนเผ่าโบราณรวมถึงสิ่งมีชีวิตสุดแปลก แล้วพบกับเหล่าตัวละครใหม่ที่มีคาแรคเตอร์อันโดดเด่นซึ่งจะพาผู้เล่นพิชิตการผจญภัยครั้งใหม่ที่กำลังจะมาถึง

Apple Arcade 2

Vampire Survivors+ by Poncle

ขณะที่ผู้เล่นต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในสภาพแวดล้อมอันแสนโหดร้ายที่รายล้อมไปด้วยเหล่าปีศาจในเกม Vampire Survivors+ โลกแห่งความสยองขวัญที่โหดยิ่งกว่าเดิมก็ได้ถูกปลดปล่อยออกมา โดยตั้งแต่ฟ้ามืดจนถึงรุ่งสาง เหล่าอสูรกายยามราตรีจะข้ามมายังโลกที่พวกมันไม่ควรจะอยู่ ทำให้เหล่าผู้รอดชีวิตต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะผ่านพ้นค่ำคืนอันแสนโหดร้ายนี้ไปให้ได้ แม้ว่ากระเทียม ไม้กางเขน และไม้กายสิทธิ์จะเป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้ในการเอาชนะศัตรู แต่ท้ายที่สุดแล้วความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ก็ตกอยู่ในมือของผู้เล่นทั้งหลาย พิสูจน์ให้ได้ว่าคุณแข็งแกร่งกว่าเหล่าอสูรกายเหล่านี้และสามารถพาผู้รอดชีวิตให้ชนะแต่ละด่านไปได้ โดยเกมแบบ multistage นี้มีการตั้งค่าที่หลากหลาย รวมถึง multiplayer mode ที่ทำให้ผู้เล่นจำนวนสูงสุดถึงสี่คนสามารถเล่นด้วยกันเพื่อสังหารเหล่า undead หรือศพคืนชีพบนอุปกรณ์เดียวกันผ่านการเชื่อมต่อบน game controllers 

ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับอัปเดตใหม่ๆ ของเกมยอดฮิตที่สามารถเล่นได้บน iPhone, iPad, Mac, Apple TV และ Apple Vision Pro รวมถึงกิจกรรมครบรอบหนึ่งปีของ Hello Kitty Island Adventure, กับกิจกรรม Friendship Festival ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครและโหมดเกมใหม่ใน Sonic Racing, พร้อมพบกับเนื้อหาใหม่ที่น่าตื่นเต้นในเกม Tamagotchi Adventure KingdomWHAT THE CAR?SpongeBob: Patty PursuitSnake.io และอื่นๆ อีกมากมาย

Apple Arcade 3
Apple Arcade 4
  • Sonic Racing by SEGA: ในวันที่ 18 กรกฎาคม ผู้เล่นสามารถปลดล็อคตัวละครใหม่อย่าง Rockstar Rouge ได้หลังจากที่ชนะการแข่งขันใน trial mode การอัปเดตนี้ยังมีการเพิ่มระดับพลังของรถโกคาร์ทใหม่ ทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงรถโกคาร์ทที่ทรงพลังมากขึ้นอีกด้วย
  • Hello Kitty Island Adventure by Sunblink and Sanrio: ในวันที่ 25 กรกฎาคม บนเกาะสุดน่ารักของเหล่า Hello Kitty และก๊วนเพื่อนจะร่วมเฉลิมฉลองเทศกาล Friendship Festival ในช่วงวันแห่งมิตรภาพสากลและวันครบรอบหนึ่งปีของการเปิดตัว Hello Kitty Island Adventure บน Apple Arcade เทศกาลนี้เต็มไปด้วยไอเทมเสื้อผ้าซานริโอสุดน่ารัก แอนิเมชั่นใหม่ๆ และรูปภาพมากมายเพื่อให้ผู้เล่นได้บันทึกความทรงจำสุดหรรษาเหล่านี้เอาไว้ การอัปเดตนี้ประกอบด้วยการทำงานร่วมกันกับทีมผู้เชี่ยวชาญทางด้านดนตรีที่ผู้เล่นจะได้ยินในเกมรวมถึงบทสรุปสำคัญของเส้นเรื่องใน Friendship Island ที่ทุกคนรอคอย
Back to top button