ข่าว PR

KOI Thé ร่วมมือ Genshin Impact ครั้งยิ่งใหญ่เอาใจแฟนเกม ในแคมเปญ “เพลินพบหรรษา งานเลี้ยงน้ำชา”

เสิร์ฟคอมโบสินค้าลิมิเต็ดจัดเต็มที่หน้าร้าน KOI Thé 54 สาขาทั่วประเทศ!

โคอิ เตะ ประเทศไทย (KOI Thé Thailand) ชานมไข่มุกพรีเมียมจากไต้หวัน จับมือ Genshin Impact อย่างยิ่งใหญ่ในฐานะแบรนด์เครื่องดื่มหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ได้เปิดตัวแคมเปญ “เพลินพบหรรษา งานเลี้ยงน้ำชา” ที่ Genshin Impact ร่วมมือกับแบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำทั่วเอเชีย เสิร์ฟชุดสินค้าลิมิเต็ดและเครื่องดื่มพิเศษลายตัวละคร Jean และ Klee ขวัญใจแฟนเกมทั่วโลก วางจำหน่ายพร้อมกันที่ร้าน KOI Thé 54 สาขาทั่วประเทศไทยตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2567 นี้เท่านั้น พร้อมอีเวนต์รวมพลเพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับรางวัลพิเศษมากมายใน วันที่ 23 มีนาคม 2567 ที่ KOI Thé สาขา สยามสแควร์วัน และวันที่ 30 มีนาคม 2567 ที่ KOI Thé สาขา เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า สุขุมวิท

หลังจากที่ Genshin Impact เกมผจญภัยแนว RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ที่โด่งดังและครองใจแฟนเกมทั่วโลก เปิดตัวแคมเปญ “A Tea-Lightful Encounter” หรือในชื่อภาษาไทยที่ว่า “เพลินพบหรรษา งานเลี้ยงน้ำชา” เพื่อร่วมมือกับแบรนด์เครื่องดื่มชื่อดังในหลากหลายประเทศ ล่าสุดได้เดินทางมาถึงคิวของประเทศไทยแล้ว โดย Genshin Impact ภายใต้ HoYoverse ผู้พัฒนาและให้บริการเกมชั้นนำระดับโลก ได้ประกาศความร่วมมือกับ โคอิ เตะ ประเทศไทย (KOI Thé Thailand) ชาพรีเมียมจากไต้หวัน ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องดื่มในประเทศไทยเพียงหนึ่งเดียวในแคมเปญนี้ เพื่อนำเสนอสินค้าลิมิเต็ดให้ได้สะสมกันแบบฟินๆ พร้อมด้วยกิจกรรมความร่วมมือที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเหล่านักเดินทางทั่วประเทศไทย

แคมเปญ “เพลินพบหรรษา งานเลี้ยงน้ำชา” จากความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ในครั้งนี้มาพร้อมกับตัวละครโปรดจากเกม Genshin Impact ไม่ว่าจะเป็น Jean และ Klee ที่เหล่าแฟนเกมตกหลุมรักมาแล้วทั่วโลก มาโลดแล่นเป็นลวดลายสุดเอ็กคลูซีฟบนชุดสินค้าลิมิเต็ด (Combo Set) ให้เหล่าแฟนเกมได้สะสมกันอย่างจุใจไม่ว่าจะเป็นแก้ว Eco Cop หรือกระเป๋าผ้า Tote Bag ที่สามารถเป็นเจ้าของได้เพียงซื้อ Combo Set พิเศษราคา 295 บาท อันประกอบไปด้วย Eco Cup (Set A) / Tote Bag (Set B), บัตรขูดรางวัลความร่วมมือในเกม และสามารถเลือกเครื่องดื่มเมนูพิเศษ 1 แก้วจาก KOI Thé ได้แก่ Lychee Milk Tea ชานมกลิ่นลิ้นจี่ หอมหวานละมุน และ Pink Salt Lychee Macchiato ชามัคคิอาโต้ลิ้นจี่ โรยเกลือชมพู ให้รสชาติสดชื่นลงตัว ที่เสิร์ฟมาพร้อม Packaging พิมพ์ลายตัวละครสุดลิมิเต็ดให้ได้สะสมกันอย่างจุใจ ได้แก่ แก้ว, ปลอกแก้ว และถุงกระดาษ

พิเศษยิ่งขึ้นไปอีกด้วยบัตรสมาชิก KOI Card พิมพ์ลาย KLEE & JEAN จำนวนจำกัดที่มาพร้อมดีลสุดคุ้มเพียงเติมเงินขั้นต่ำ 300 บาท รับฟรีคูปอง Free Upsize M-L จำนวน 2 สิทธิ์ บน KOI Thé Thailand Application ให้เหล่าแฟนเกมและชานมเลิฟเวอร์ได้ฟินกันอย่างสุดคุ้ม

นอกจากชุดสินค้าลิมิเต็ดแล้ว KOI Thé Thailand ยังเตรียมต้อนรับเหล่านักเดินทางด้วยการตกแต่งร้านภายใต้ความร่วมมือนี้ด้วยลายตัวละครสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หน้าร้านทั้ง 4 สาขา ได้แก่ สาขา สยามสแควร์วัน, สาขา เดอะมอลล์บางแค, สาขา เ​มโทร​มอลล์​ สถานีรถไฟ​ฟ้า​ใต้ดินจตุจักร และสาขา เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า สุขุมวิท โดยมีกิจกรรมออฟไลน์ที่เหล่านักเดินทางไม่ควรพลาดอย่างยิ่งเพื่อเติมเต็มความหรรษาให้กับานเลี้ยงน้ำชาในครั้งนี้ด้วยหลากหลายกิจกรรมลุ้นรับรางวัลจาก Genshin Impact มากมาย และพบปะเหล่า Cosplayer ที่จะมาสร้างสีสันภายในงานในวันที่ 23 มีนาคม 2567 ที่ โคอิ เตะ สาขา สยามสแควร์วัน และวันที่ 30 มีนาคม 2567 ที่ KOI Thé สาขา เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า สุขุมวิท

เพลินพบหรรษาไปกับสินค้าลิมิเต็ดจาก KOI Thé และ Genshin Impact
ได้ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 30 เมษายน 2567 ที่ KOI Thé ทั้ง 54 สาขา ทั่วประเทศไทย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Koithethailand และ Genshinimpact.th
#GenshinimpactxKOITheThailand

###

เกี่ยวกับ KOI Thé

โคอิ เตะ (KOI Thé)เป็นแบรนด์ร้านขายชาก่อตั้งโดย มิสหม่า (Ms. Khloe Ma) ชาวไต้หวัน ซึ่งครอบครัวของ มิสหม่า เปิดร้านจำหน่ายชา ชื่อ อู่สือหลาน (50Lan) อยู่ที่ประเทศไต้หวัน ต่อมามิสหม่าต้องการสร้างแบรนด์ใหม่ เพื่อขยายในตลาดต่างประเทศ แบรนด์ KOI Thé จึงเปิดสาขาแรกในปี 2007 ที่ประเทศ Singapore จนปัจจุบันมีสาขาอยู่ใน 12 ประเทศทั่วโลก ซึ่งประเทศไทยมีจำนวนสาขามากเป็นลำดับที่ 5

เกี่ยวกับ HoYoverse:

HoYoverse ผู้พัฒนาและเผยแพร่สื่อบันเทิงอินเตอร์แอ็กทีฟระดับโลก ที่มุ่งสร้างและมอบประสบการณ์โลกเสมือนจริงอันน่าดื่มด่ำแก่ผู้เล่นทั่วโลกผ่านบริการด้านความบันเทิงหลากหลายประเภท HoYoverse ได้พัฒนาเกมยอดนิยมแก่แฟน ๆ และผู้เล่น อย่าง Genshin Impact, Honkai: Star Rail, Honkai Impact 3 และ Tears of Themis ตลอดจนเนื้อหาความบันเทิงที่มีความหลากหลาย ประกอบด้วยตัวละครเสมือนจริง Lumi, N0va Desktop, แอนิเมชัน, มังงะ, ไลต์โนเวล และดนตรี เป็นต้น ในอนาคต HoYoverse จะขยายขอบเขตการผลิตเนื้อหาการวิจัยและพัฒนาทางเทคโนโลยี และการเผยแพร่ผ่านสานักงานที่สิงคโปร์, มอนทรีออล, ลอสแอนเจลิส,โตเกียว และโซล

Back to top button