ข่าว PRเกมมือถือ

Black Desert Mobile เปิดตัวอาชีพสืบทอดพลังใหม่ ‘อาสเคียร์’

พร้อมกิจกรรมมากมายฉลองการเปิดตัว

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับอาชีพสืบทอดพลังใหม่ ‘อาสเคียร์’ ใน Black Desert Mobile และจัดกิจกรรมมากมายพร้อมของรางวัลมูลค่ามหาศาลเพื่อช่วยนักผจญภัยในการผจญภัยและเฉลิมฉลองการเปิดตัว ‘อาสเคียร์’

‘อาสเคียร์’ อาชีพสืบทอดพลังของมิสติก เป็นนักสู้หญิงที่มีวิญญาณนักสู้อันเร่าร้อนและกำหมัดที่เยือกเย็น เธอใช้ร่างกายของเธอเป็นอาวุธด้วยความรู้ด้านศิลปะการต่อสู้และโจมตีอย่างรุนแรงและว่องไวในระยะใกล้

‘อาสเคียร์’ จะใช้ ‘เกราะมือพิฆาต’ เป็นอาวุธหลัก และ ‘ปลอกแขนพิทักษ์’ เป็นอาวุธเสริม และใช้สกิลคอมโบที่รุนแรงเพื่อตอบโต้การโจมตีจากศัตรู โดยทักษะหลักของเธอจะมีดังนี้

  • วิญญาณนักสู้ (พาสซีฟ) : เสริมความแข็งแกร่งให้กับร่างกายด้วยวิญญาณนักสู้อันเร่าร้อนของอาสเคียร์ เพื่อชิงความได้เปรียบในสนามรบ
  • ก้าวย่างดุจแสง : ทักษะเคลื่อนที่หลักของอาสเคียร์ โดยจะก้าวลงบนพื้นและเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว
  • ดับชีพจร : หลบหลีกไปด้านหลังอย่างรวดเร็ว แล้วเข้าหาศัตรูที่ประมาทและยกขึ้นด้วยฝ่ามืออย่างรวดเร็ว
  • โถมหมัด : อาสเคียร์จะใช้ทักษะนี้ในการส่งหมัดอย่างเต็มกำลังแก่ศัตรูที่อยู่ด้านหน้า

นอกเหนือจากทักษะหลักของเธอ ‘อาสเคียร์’ ยังมีทักษะปลุกพลัง ‘คลื่นอากาศ’ และ ‘ครอบงำ’

รับชมคลิปวิดีโอตัวอย่างการต่อสู้ของ ‘อาสเคียร์’ ได้ที่นี่ และตัวอย่างทักษะได้ที่นี่

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เพื่อเฉลิมฉลองการมาถึงของอาชีพใหม่ มีกิจกรรมมากมายกำลังรอนักผจญภัยอยู่ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม ‘สะสมวิญญาณนักสู้แห่งอาสเคียร์’ ที่นักผจญภัยสามารถรวบรวม ‘วิญญาณนักสู้แห่งอาสเคียร์’ จากการกำจัดศัตรู หรือจากการเก็บรวบรวม, ขุดแร่ และตัดไม้ และสามารถนำไปแลกรับไอเทมมูลค่ามหาศาลมากมายไม่ว่าจะเป็น ‘กล่องเลือกน้ำบริสุทธิ์/ชาส้มยูซุ/เฟืองนาฬิกา’, ‘กล่องเลือกกลไกแห่งความโกลาหล 1 อัน/อาคาร์ท 3 อัน’, ‘ผลึกแสงเรืองรอง’ และอื่นๆ อีกมากมาย และมีกิจกรรมเช็คชื่อที่สามารถรับ ‘เพิร์ลดำ’, ‘ใบกู้คืนประสิทธิภาพ’, ‘ผลึกแห่งความโกลาหล’ และอื่นๆ อีกมากมายเพียงแค่เชื่อมต่อเข้าเกมทุกวันจนถึงวันที่ 17 มิถุนายน 2567

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ

เกี่ยวกับ Black Desert IP 

Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆและสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC, มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก 

Back to top button