ข่าวสโตร์ต่างประเทศ

Octopath Traveler: Champions Of The Continent เปิดให้บริการเวอร์ชั่น ENG. แล้ว

ทำลายกำแพงภาษาด้วยการรองรับซับไตเติ้ลอังกฤษ

[อัปเดต : 27 ก.ค. 2565] Square Enix ประกาศเปิดให้บริการ  Octopath Traveler: Champions Of The Continent เกม JRPG ผจญภัยสุดคลาสสิกกราฟิก HD-2D ฉบับมือถือ ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ต่างประเทศแล้ว (สหรัฐฯ / แคนาดา)

[อัปเดต : 26 ก.ค. 2565] หลังจากเปิดในรูปแบบ Early Access Beta ทาง Google Play และลงทะเบียนล่วงไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดทาง Square Enix ได้เปิดดาวน์โหลดล่วงหน้าเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษสำหรับ Octopath Traveler: Champions Of The Continent เกม JRPG ผจญภัยสุดคลาสสิกกราฟิก HD-2D ฉบับมือถือ ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ทั่วโลกแล้ว (ยังไม่มีสโตร์ไทย) โดยมีแผนเปิดให้บริการในวันที่ 27 ก.ค. นี้ เวลา 9.00 น.

Octopath Traveler: Champions of the Continent เป็นเกมแนว RPG เทิร์นเบสที่มาพร้อมกับกราฟิกสไตล์สามมิติผสมผสาน 16-bit เรียกว่า HD2D ให้เราเดินทางไปต่อกรกับเหล่าร้ายผู้มีความทะเยอทะยานทั้ง 3 คนคือ Helminia แม่มดแห่งความอยากได้อยากมี, Titus อัศวินร้ายผู้แข็งแกร่ง และ Arguste ศิลปินที่ต้องการแสวงหาชื่อเสียง ผ่านทัศนียภาพอันสวยงามของดินแดนป่าลึกลับ, ทุ่งน้ำแข็ง และสภาพแวดล้อมที่สวยงามมากมาย

ฟีเจอร์สำคัญ

HD-2D สำหรับสมาร์ทโฟน: โลกแฟนตาซีอันพิศวงที่ถูกเนรมิตขึ้นมาแบบกราฟิกพิกเซลอาร์ตผสมผสานกับเทคโนโลยีการเรนเดอร์ภาพสามมิติแบบใหม่

ควบคุมตัวละครพร้อมกันถึง 8 คน: ผู้เล่นจะได้ตั้งปาร์ตี้นักเดินทางทั้งหมด 8 คน ป้อนคำสั่งผ่านระบบหน้าจอสัมผัสที่ราบรื่น โดยจะมีตัวละครอื่นๆ ให้เลือกถึง 64 คน

ทางเลือกต่างๆ มากมาย: ผู้เล่นที่จะได้เดินทางในทวีป Orsterra ในฐานะผู้ถูกเลือก และต่อสู้กับตัวร้ายทั้ง 3 ผู้ถือครองอำนาจแห่งความมั่งคั่ง, พลัง และชื่อเสียง

ระบบคำสั่ง: นอกเหนือจากการต่อสู้ แต่ละตัวละครจะมีทักษะสกิลไม่เหมือนกันให้เราใช้ในสถานการณ์ต่างๆ เช่นการขโมยของจาก NPC, การเงี่ยหูฟังข่าวสาร หรือจ้างทหารรับจ้างมาร่วมต่อสู้กับเรา

Website: https://octopath-cotc.square-enix-games.com/en-us/
Twitter: https://twitter.com/octopath_cotc
Facebook: https://www.facebook.com/octopath.cotc/

image 6097
image 60
image 62

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ต่างประเทศ

image 75
https://thisisgamethailand.com/faq/download-other-store/

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค.

image 6246
image 6104
image 6103
image 6102

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button