ข่าว

แฟนอาร์ต Luffy เกียร์ 5 จาก Steve Yurko

ผู้วาดภาพในงานอนิเมชั่น Rick and Morty

Steve Yurko ศิลปินผู้วาดภาพประกอบสำหรับซีรีส์อนิเมชั่น Rick and Morty ได้โพสต์ผลงานแฟนอาร์ตของ Luffy เกียร์ 5 มาให้เราได้ชมกันเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองอนิเมะตอนล่าสุดที่เราจะได้เห็น Luffy ใช้พลังขั้นสุดยอดของเขาอย่างเป็นทางการ

ภายในแฟนอาร์ตดังกล่าวเราจะได้เห็น Luffy ที่กำลังหัวเราะอย่างเริงร่าในท่าทางที่คุ้นตาในขณะที่ฉากหลังเราจะได้เห็นภาพใบหน้าของ Luffy เกียร์ 5 และ Kaido ร่างมังกรกำลังจ้องหน้ากันอยู่ ในขณะที่รอบ ๆ นั้นเต็มไปด้วย Luffy และ Kaido ในเวอร์ชั่นการ์ตูนสุดฮามากมายที่เราได้เห็นผ่าน ๆ ตามาแล้วในอนิเมะ แต่ครั้งนี้มาในลายเส้นของคุณ Steve ที่ดูแปลกตาแต่สวยงามอย่างมาก

นอกเหนือจากงานแฟนอาร์ต Luffy เกียร์ 5 แล้วทาง Steve ยังมีผลงานแฟนอาร์ตจากเกมและการ์ตูนอีกมากมายให้เราได้ชมกัน เช่น Pokemon, Yu Yu Hakusho, Dragon Ball, Resident Evil, Jojo และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งผู้เขียนได้นำตัวอย่างบางส่วนมาให้ทุกคนได้ชมกันที่ด้านล่างนี้ แต่ถ้าหากใครสนใจรับชมภาพทั้งหมดของเขา ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ www.steveyurko.com

One Piece เป็นซีรีส์การ์ตูนญี่ปุ่นที่เขียนและวาดภาพประกอบโดย Eiichiro Oda ได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสาร Shonen Jump รายสัปดาห์ของ Shueisha ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 1997 และได้รับการรวบรวมเป็นเล่มมากกว่า 100 เล่ม เรื่องราวของการ์ตูนนี้ติดตามการผจญภัยของ Monkey D. Luffy เด็กชายที่กินผลไม้ปีศาจซึ่งทำให้ร่างกายของเขายืดหยุ่นราวกับยางยืดได้ Luffy ตั้งเป้าที่จะเป็นโจรสลัดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และเขารวบรวมกลุ่มโจรสลัดที่รู้จักกันในชื่อกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง และออกผจญภัยไปในทะเลกว้าง โดย One Piece ถือว่าเป็นหนึ่งในซีรีส์มังงะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก และได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์และแฟน ๆ มากมาย

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button