ข่าว

เปิดตัว Last Sentinel เกมแนวแอ็กชันโลกไซเบอร์พังก์สไตล์ญี่ปุ่น

ผสมผสานวัฒนธรรมตะวันออกเข้ากับโลกแห่งไซไฟ

ภายในงาน The Game Awards ในช่วงเช้าที่ผ่านมา Lightspeed LA ได้ประกาศเปิดตัวผลงานใหม่ล่าสุด Last Sentinel ซึ่งจะเป็นเกมโอเพนเวิลด์โปรดักชันอลังการแบบ AAA ที่พาผู้เล่นเดินทางสู่โลกไซไฟยุคอนาคตผสมผสานวัฒนธรรมของญี่ปุ่น ส่งมอบประสบการณ์สุดดุเดือด กราฟิกสวยงามและคอนเทนต์เนื้อเรื่องที่อัดแน่นสไตล์ดาร์ก ถือเป็นคอนเซปต์ที่ไม่ค่อยได้เห็นบ่อยๆ นัก

Last Sentinel เป็นเกมโลกเปิดที่พาผู้เล่นเดินทางไปสู่โลกอนาคตในยุค 70 ปีข้างหน้าของกรุงโตเกียว ณ ประเทศญี่ปุ่นที่ตอนนี้อยู่ในสถานะสิ้นหวังแบบดิสโทเปีย โดยจะได้รับบทเป็น Hiromi Shoda ที่ต้องเอาตัวรอดท่ามกลางสภาพแวดล้อมอันโหดร้าย อย่างไรก็ตามยังไม่มีการให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกมแต่อย่างใด ทั้งนี้ก็มีวิดีโอมาให้เราพอได้เห็นไอเดียของเกมแล้วข้างล่างนี้

image 1436
image 1437
image 1438
image 1439

Last Sentinel มีกำหนดเปิดให้เล่นในอนาคต โดยยังไม่ได้ระบุว่าจะเป็นเกมสำหรับแพลตฟอร์มคอนโซลหรือคอมพิวเตอร์ แต่ถ้าเกิด ThisIsGame Thailand พบเจอข่าวสารใหม่ๆ อย่างไรก็จะไม่พลาดนำมาอัปเดตให้ฟังกันที่นี่อีกครั้งก่อนใคร และสำหรับข่าวสารเกี่ยวกับเกมใหม่ในงาน The Game Awards จะมีเกมอะไรอีกที่น่าสนใจก็อย่าลืมมาติดตามกันกับพวกเราได้ที่นี่เช่นเคยครับผม

image 895

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

image 77
image 78
image 79

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

image 80
image 81
image 82

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button