ข่าว

Let Me Solo Her ยังคงช่วยเหลือผู้มัวหมอง แม้ย้ายไปเล่น Elden Ring Nightreign

ภาคใหม่เล่นไป 155 ชั่วโมงแล้ว แต่ยังวนกลับไปช่วยคนในเกมหลักบางครั้ง

การมาถึงของ Elden Ring ถือเป็นการยกระดับครั้งใหญ่ของเกม Souls-like ที่ผสมผสานความท้าทายของเกมแอ็กชันที่เน้นการตีอย่างมีจังหวะ เข้ากับโลกโอเพนเวิลด์แฟนตาซีที่ได้นักประพันธ์ดังมาช่วยดูแลงานด้วย ซึ่งแน่นอนว่าในเรื่องความยากอาจจะไม่ได้เน้นโหดจนหัวร้อน แต่ความเข้าถึงที่ง่ายขึ้นมาแม้จะเพียงเล็กน้อยก็ช่วยให้มีฐานผู้เล่นสูงมากๆ และได้รับความนิยมจนต่อยอดเป็นภาคเสริม เช่นเดียวกับโปรเจ็กต์ภาพยนตร์ที่กำลังดำเนินงาน

ท่ามกลางความตื่นเต้นของเราที่เห็น Elden Ring ในฐานะส่วนหนึ่งของป็อบคัลเจอร์ หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามหรืออาจจะเคยพบตัวเป็นๆ ของ Let Me Solo Her บุคคลนิรนามที่ปรากฏตัวในโหมดออนไลน์ภายใต้ผ้าเตี่ยวตัวเดียวและปกปิดหน้าตาด้วยหน้ากากไหเพื่อตบเกรียนบอสแบบโช๊ะเช๊ะจนกลายเป็นไวรัล แถมช่วยให้ผู้เล่นเคลียร์เกมกันมาได้นักต่อนัก ซึ่งจนถึงตอนนี้เองหารู้ไม่ว่าที่จริงแล้วเขายังคงให้ความช่วยเหลือเหล่าผู้มัวหมองแม้ผ่านมาสามปีก็ตาม

ภายในวิดีโอใหม่ที่เป็นช่วงถาม – ตอบกับแฟนคลับของตัวเอง Let Me Solo Her ยอมรับว่าตนเข้ามาเล่นเกม Elden Ring ภาคแรกอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งอาจจะไม่ได้บ่อยครั้งเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็มีโอกาสที่เรายังพบเจอได้ นอกจากนั้นแล้วตนยังมีโอกาสเล่น Elden Ring Nightreign เรียบร้อยแล้ว และทำหน้าที่คอยช่วยเหลือคนในเกมภาคใหม่เช่นกัน ปัจจุบันเขาเองก็ได้ใช้เวลากับภาค Nightreign แล้วถึง 155 ชั่วโมงครับ

ว่ากันตามตรงด้วยรูปแบบการเล่นของ Nightreign ที่เป็นการจับกลุ่มแบบเซสชัน พร้อมกับการให้เวลากับภาคใหม่มากกว่า ดูเหมือนว่าเหล่าผู้มัวหมองอาจจะมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวในเกมภาคใหม่มากกว่า ซึ่งท้ายที่สุดเขาก็ได้กล่าวว่าในอนาคตอยากให้ทีมงานได้ลองพิจารณาเพิ่มบอสและแผนที่ใหม่ๆ เข้ามาในเกมด้วย คาดว่าตอนนี้เองเขาอาจจะเล่นในฉากเดิม ตีบอสเดิม จนพรุนแล้วก็เป็นได้ (ฮา) สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรีวิวเกมก็อย่าลืมติดตามข้างล่างนี้กับ ThisIsGame Thailand อยากป้ายยาว่าซื้อกันเลยเพราะไม่แน่เราอาจเจอเขาก็ได้นะ

Elden Ring (รองรับภาษาไทย) วางจำหน่ายบน PlayStation 5 , PlayStation 4 , Xbox Series X|S , Xbox One และ PC เป็นเกมแนว Action Fantasy RPG ที่ผลิตโดย From Software และได้รับ Bandai Namco เป็นผู้ร่วมจัดจำหน่าย ตัวเกมจะมีโลกกว้างให้เราได้สำรวจพร้อมมอบประสบการณ์เกม RPG ที่เต็มอิ่ม สร้างสรรค์โดย Hidetaka Miyazaki และ George R.R. Martin เนื้อเรื่องที่มาพร้อมการหักหลัง ทรยศ และตำนานมหัศจรรย์เกี่ยวกับแหวนปริศนาและเทวตำนานแห่งดินแดนต้องคำสาป

GantaroZX

ใครใครเขาก็รู้ ว่าหนูอ่ะเปิดเผย หนูสั้นของหนูอย่างเงี้ย หนูเน้นเซ็กซี่เฉยๆ
Back to top button