ข่าว

Lemuria of Phosphorescent: Bonds of the Starry Sky เตรียมเปิดให้บริการกลางปีนี้

เกมมือถือผจญภัย RPG แนวต่างโลก ภาพอนิเมะสวยงาม

Userjoy Japan ประกาศเปิดตัว Lemuria of Phosphorescent: Bonds of the Starry Sky เกมมือถือผจญภัย RPG แนวต่างโลก ภาพอนิเมะสวยงาม ซึ่งเป็นเกมภาคต่ออย่างเป็นทางการของ Lemuria of Phosphorescent ที่เคยเปิดให้บริการในเดือนตุลาคม 2012 และปิดตัวลงในเดือนมกราคม 2018

เรื่องราวภายในเกมนี้จะเกิดขึ้นหลังจากภาคแรก 3 ปี โดยผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครที่คุ้นหน้า รวมไปถึงตัวละครใหม่ ๆ จำนวนมาก โดยเกมนี้ยังคงใช้ระบบ Omni System อยู่ และจะมีการเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ และฟีเตอร์ PvP ให้ได้มันส์กันด้วย

เรื่องราวภายในเกม

เรื่องราวของเกมนี้เกิดขึ้นในทวีป Lemuria ที่อยู่มาวันหนึ่ง ทวีปถูกปกคลุมไปด้วยความมืดมิด อารยธรรมถูกตัดขาดจากโลกภายนอก และเหล่าปีศาจก็บุกมาจากทุกทิศทุกทาง มนุษย์ในทวีปนี้พยายามไขปริศนาแห่งความมืดที่ปกคลุมโลก และกอบกู้ทวีปของพวกเขาด้วยพลังของเหล่าผู้ถูกเชิญจากต่างโลก ออกผจญภัยในโลกที่ไม่รู้จักเพื่อฟื้นฟูยุคอันรุ่งโรจน์ของ Lemuria ทวีปที่ใกล้จะดับสิ้นลง

ฟีเจอร์หลัก

ระบบการจัดทีมที่ยืดหยุ่น – ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครมากมาย พร้อมกับระบบที่หลากหลาย เช่นระบบตัวเอกคู่ และทักษะเฉพาะตัวสำหรับตัวละครหลักที่สามารถเรียนรู้ได้จากการสังเคราะห์ Omni

ระบบตัวละครหลักหลายตัว – ระบบนี้จะทำให้ผู้เล่นมีตัวละครหลัก 2 คนในทีมต่อสู้ในเวลาเดียวกัน โดยตัวละครหลักจะมีทักษะพิเศษ และมีเอฟเฟกต์ที่จะส่งผลต่อทีมมากมาย ยิ่งเรื่องราวดำเนินไปมากเท่าไหร่ ตัวละครหลักก็จะปรากฎตัวมากขึ้นเท่านั้น

รวมตัวนักพากย์ที่มีชื่อเสียง – ภายในเกมนี้จะใช้นักพากย์มือฉมังมาร่วมงานมากมาย เช่น Akari Kitō, Fairouz Ai, Manaka Iwami, Sumire Uesaka, Yuki Yagi และ Shun Horie

Lemuria of Phosphorescent: Bonds of the Starry Sky เตรียมเปิดให้บริการกลางปีนี้
Lemuria of Phosphorescent: Bonds of the Starry Sky เตรียมเปิดให้บริการกลางปีนี้
Lemuria of Phosphorescent: Bonds of the Starry Sky เตรียมเปิดให้บริการกลางปีนี้
ที่มา
news.qoo-app

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button