ข่าว

ผู้เล่น Hogwarts Legacy พบรายละเอียดสุดฮา ชุดเกราะทุบกันเองจนแหลก

สงสัยรำคาญเสียงฮัมเพลง

Hogwarts Legacy เป็นเกมที่มีรายละเอียดให้เราได้สำรวจ และค้นหาจำนวนมาก แน่นอนว่าเกมนี้มีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกของเวทมนตร์ จึงไม่น่าแปลกใจนักที่ในหลาย ๆ ครั้งเราจะได้เจอกับเหตุการณ์ประหลาดระหว่างสำรวจ โดยล่าสุดมีผู้เล่นคนหนึ่งได้พบกับรายละเอียดสุดฮาที่เราจะได้เห็นชุดเกราะทุบกันเองจนแหลก!

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผู้ใช้ Twitter Madhatter_kim ได้แชร์คลิปที่แสดงให้เห็นตัวละครของเธอที่กำลังใช้คาถา Disillusionment และเดินผ่านชุดเกราะภายในปราสาท Hogwarts โดยสถานการณ์ตอนนี้ก็คือเราจะได้เห็นชุดเกราะชุดหนึ่งกำลังฮัมเพลงอยู่ข้างชุดเกราะอีกชุดที่ยืนเงียบ ๆ

แต่ทันใดนั้นเองชุดเกราะที่ยืนเงียบ ๆ กลับทำสิ่งที่ไม่คาดคิด นั่นก็คือเขาได้ยกหอกขึ้นมา และฟาดไปยังชุดเกราะที่กำลังฮัมเพลง และไม่ใช่ฟาดแค่ครั้งเดียว เขากลับฟาดมันไปเรื่อย ๆ แถมยังมีการกระโดดเหยียบจนชุดเกราะนั้นหลุดออกเป็นชิ้น ๆ ก่อนที่เขาจะกลับไปยืนที่เก่า ปล่อยให้ชุดเกราะอีกชุดแน่นิ่งอยู่ที่พื้น

ผู้ที่เข้ามารับชมวิดีโอนี้ก็ได้คอมเมนต์พูดคุยกันจำนวนมาก เช่น

“สงสัยรำคาญเสียงฮัมเพลงแหง ๆ”
“โห โคตรดาร์กเลยอ่ะ”
“ตกใจแทบแย่ ไม่คิดว่าจะมีกิมมิกแบบนี้ด้วย”
“ทั้งฮา ทั้งน่ากลัวเลยแหะ”
“สงสารรรรรร อย่าได้ฮัมเพลงอีกเลยนะ”

Hogwarts Legacy เป็นเกม Action RPG สไตล์ Open-world ที่จะพาเราเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์จากซีรีส์ Harry Potter ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักเรียนคนใหม่ที่เดินทางเข้ามาและสามารถผจญภัยในโลกแห่งนี้ได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นการค้นหาสัตว์มหัศจรรย์ , ตกแต่งตัวละคร , เรียนศาสตร์ต่าง ๆ หรือเป็นพ่อมดในจินตนาการแบบที่วาดฝันเอาไว้ ท่ามกลางบรรยากาศในโรงเรียนฮอกวอตส์ช่วงปลายยุค 1800

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button