ข่าว

ผู้เล่น Genshin Impact ออกแบบตัวละคร Jean เวอร์ชั่น Awakening!

มาพร้อมชุดใหม่ สกิลใหม่ และบทพูดใหม่

โดยปกติแล้วเกม RPG จะมีระบบที่เรียกว่า Awakening หรือคนไทยบางคนอาจจะเรียกว่าระบบ ‘จุติ’ ซึ่งระบบนี้จะทำให้ตัวละครของเรามี Max Level ที่สูงขึ้น สกิลใหม่ รวมไปถึงมีค่าสถานะที่แข็งแกร่งขึ้น อย่างไรก็ตามเกม Genshin Impact ไม่ได้มีระบบนี้ให้ใช้กันภายในเกม

แต่ล่าสุดจินตนาการของผู้เล่นก็ได้ถูกถ่ายทอดออกมาให้เราได้เห็นตัวละคร Jean เวอร์ชั่น Awakening ที่มาพร้อมชุดใหม่ สกิลใหม่ และบทพูดใหม่

[Concept] Character Awakening (with Jean as an Example)
byu/blitzbluu inGenshin_Impact
ผู้เล่น Genshin Impact ออกแบบตัวละคร Jean เวอร์ชั่น Awakening!

ผู้ใช้งาน Reddit ที่ชื่อว่า Blitzbluu ได้นำเสนอไอเดียนี้ให้เราได้ชมกัน โดย Jean เวอร์ชั่นจุติจะมีคุณสมบัติเพิ่มเติมดังนี้

  • Max Level ขึ้นเป็น 100
  • ชุดใหม่ของตัวละคร
  • สกิลใหม่
  • เพิ่มระดับความสามารถสูงสุด 3 ระดับคล้ายกับกลุ่มดาว
  • บทสนทนาใหม่

นอกจากนี้เขายังได้นำเสนอไอเดียอีกว่าการที่ผู้เล่นจะจุติตัวละครได้จะต้องใช้ไอเทมสำคัญ 2 ชิ้นก็คือ Awakening Key และ Gem of Anemo (ซึ่งถ้าเป็นตัวละครอื่น ก็ต้องได้เพชรให้ตรงกับธาตุของตัวละครนั้น ๆ)

เรียกได้ว่าเป็นไอเดียที่ดีมาก ๆ ซึ่งเราก็ต้องลุ้นกันต่อไปว่า HoYoverse จะมีระบบ Awakening มาให้เราได้ใช้งานกันภายในเกม Genshin Impact หรือไม่ครับ

ที่มา
gamerant

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button