ข่าว

ยอดขายตู้ Ayaka และ Shenhe ขึ้นอันดับ 3 แบนเนอร์ทำรายได้สูงสุด

ตู้ดับเบิ้ลผู้ใช้งานน้ำแข็งสุดสวยจาก Genshin Impact

ในปัจจุบันนี้ ตัวละครภายในเกม Genshin Impact ได้ปรากฏตัวมาให้เราสุ่มใช้งานจำนวนมาก ทำให้ในแต่ละรอบทาง HoYoverse ได้ปล่อยตู้สุ่มตัวละครแบบคู่ออกมาให้เราได้เสียเงินกันเป็นประจำ โดยตู้ล่าสุดก็คือ Kamisato Ayaka และ Shenhe โดยทั้ง 2 ตัวละครนี้ก็เป็นตัวละครที่เปิดให้สุ่มซ้ำ (รีรัน) อีกด้วย

image 66

ล่าสุด TimocaSamJa ผู้ใช้ Reddit ได้แชร์ภาพกราฟิกที่โชว์ยอดขายของตู้ตัวละครจากเกม Genshin Impact โดยเราจะได้เห็นว่าแบนเนอร์คู่ของ Ayaka และ Shenhe สามารถทำยอดขายติด 3 อันดับแรกของรายการได้ อย่างไรก็ตามขอย้ำให้ได้ทราบกันว่าข้อมูลที่แสดงในแผนภูมิแสดงเฉพาะอุปกรณ์ iOS จากเซิร์ฟเวอร์จีนเท่านั้น ซึ่งหมายความว่ายอดขายโดยรวมจะยิ่งสูงขึ้นไปอีกเมื่อรวมจากแพลตฟอร์มและเซิร์ฟเวอร์อื่น ๆ

สำหรับสาเหตุที่ทำให้แบนเนอร์นี้ทำยอดได้ดี ทางเว็บไซต์ gamerant ได้วิเคราะห์ว่า Kamisato Ayaka ถือเป็นตัวละคร DPS ที่ทรงพลังใน Genshin Impact ซึ่งมีสไตล์การเล่นที่เน้นการสร้างความเสียหายจากธาตน้ำแข็ง ในขณะที่ Shenhe ทำเงินได้ไม่น้อยเช่นกัน (โดยทางเว็บไซต์อ้างว่าทำยอดได้มากกว่า Ayaka) ซึ่งเหตุผลหลักน่าจะเป็นเพราะนี่เป็นการรีรันครั้งแรกของเธอ

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

ที่มา
gamerant

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button