PS5XBOXข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

FRONT MISSION 2: Remake ยืนยันเตรียมจำหน่ายบน PS5, Xbox และ Steam

พบกับการกลับมาของเกมวางแผนการรบสไตล์หุ่นยนต์สุดคลาสสิก พร้อมปล่อยเดโมแล้ว

หลังจากวางจำหน่ายแค่เพียงบน Nintendo Switch ล่วงหน้ากันไปเสียนาน ในที่สุด Forever Entertainment ก็ได้ยืนยันเรียบร้อยแล้วว่า Front Mission ภาคสองในเวอร์ชันรีเมค กำลังจะได้รับการเปิดตัวบนอุปกรณ์เพิ่มเติมแล้วทั้งบน PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดเดโมฟรีได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลงสังเวียนจริง

ในเกมเวอร์ชันเดโมนี้ผู้เล่นจะได้สนุกกับเนื้อหาช่วงต้นเกมคือ Rimian Base และ Batari Forest รวมจำนวนสองตอน โดยสามารถเข้าเลือกโหมด Garage เพื่อปรับแต่งความสามารถของหุ่นยนต์รบในเกมได้ตามสไตล์การเล่นของตัวเอง รวมไปถึงการสาธิตระบบ Network ด้วย ซึ่งผู้เล่นที่เข้าเล่นเดโมจะนำไฟล์เซฟไปใช้งานในเกมเวอร์ชันเต็มเมื่อวางจำหน่ายได้เช่นกันครับ เรียกได้ว่าใครที่สนใจก็รอเล่นได้เลย

เกี่ยวกับ FRONT MISSION 2: Remake

การกลับมาของเกมรูปแบบการวางแผนการรบ Turn-based RPG ที่มาพร้อมเรื่องราวของสงครามหุ่นยนต์ในอนาคต สืบเนื่องจากเหตุการณ์ 12 ปีก่อนหน้าที่เคยมีความขัดแย้งสำหรับกองทัพของ Alordesh และแล้วเมื่อมาถึงปี 2102 กองทัพ Alordesh นำโดย Ven Mackarge ได้ตัดสินใจประกาศเป็นเอกเทศจาก OCU โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นทหารของ OCU ผู้รอดชีวิตจากภารกิจการลอบเร้นเข้าสู่ฐานทัพของตัวร้ายและตัวละครอื่นๆ ที่มีมุมมองไม่เหมือนกัน

โดยเกมภาคนี้ได้รับการวางจำหน่ายครั้งแรกเพียงแค่บน PlayStation 1 ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ดังนั้นจึงเป็นโอกาสดีที่แฟนเกมจะได้สนุกกันแบบไม่มีกำแพงภาษา อีกทั้งเมื่อมาสู่รูปแบบการรีเมคที่ได้รับมาตรฐานยุคปัจจุบันจึงทำให้ประสบการณ์แตกต่างไปจากเดิม ทั้งความเร็วในการดาวน์โหลด โหมดการบังคับตัวละคร และโมเดลตัวละครกับฉากหลังที่สวยงามมากขึ้นไปจนถึงเพลงประกอบคุณภาพยอดเยี่ยมและฟีเจอร์เครื่องตกแต่งชุดใหม่ๆ เป็นต้น

ภาพตัวอย่าง

Front Mission 2: Remake
Front Mission 2: Remake
Front Mission 2: Remake
Front Mission 2: Remake

ดาวน์โหลดเดโม

FRONT MISSION 2: Remake จะได้รับการวางจำหน่ายบน PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC ในวันที่ 30 เมษายนนี้ โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมหน้าร้านค้าบน Steam ได้ตั้งแต่วันนี้ และแม้จะไม่มีการสั่งจองล่วงหน้า แต่ก็จะเปิดจำหน่ายในราคาพิเศษจนถึงเดือนกรกฎาคมเลยครับ ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันขอเชิญติดตามกันที่นี่เช่นเคยครับผม

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button