ข่าว

เผยตำแหน่งทุกตัวละครใน Genshin Impact 3.5: Windblume Festival

ดูตามภาพ แล้วไปกันเลย!

ภายใน เทศกาล Windblume Festival ผู้เล่นจะได้มีโอกาสมีปฏิสัมพันธ์กับเหล่า NPC ต่าง ๆ โดยเทศกาลนี้จะประกอบด้วย 3 ช่วง และตำแหน่งของตัวละคร NPC จะสลับไปมาอยู่เรื่อย ๆ โดยในวันที่ 3 ผู้เล่นจะจบส่วนที่ 3 ของเควส Windblume Festival ในอัปเดต 3.5 และในวันนี้ผู้เล่นจะได้มีโอกาสโต้ตอบกับตัวละครได้มากที่สุดในช่วงกิจกรรมนี้

นอกเหนือจากตัวละคร Mondstadt ที่อยู่ในภูมิภาคของตนแล้ว ผู้เล่นยังจะได้พบกับ Candace และ Dehya ภายในภูมิภาค Sumeru อีกด้วย และในวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมตำแหน่งทุกตัวละครในอีเวนต์นี้มาให้ทุกคนได้ติดตามกันครับ

ตำแหน่งตัวละครทั้งหมดใน Genshin Impact Windblume Festival อัปเดต 3.5

image 1181

Timaeus และ Ying’er – พบได้ทันทีที่ Crafting Table

image 1182

Dehya  ให้เทเลพอร์ตไปที่จุดที่อยู่เหนือ Akademiya Liaison Officer จากนั้นมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกและเข้าสู่ประตูหลักของ Akademiya และเมื่อเข้าไปใน Akademiya แล้วให้ใช้ทางเดินเล็ก ๆ ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือและเดินออกไปนอก Akademiya เพื่อพบเจอกับ Dehya

image 1183

Candace  ให้เทเลพอร์ตไปยังหมู่บ้าน Aaru ใน Sumeru จากนั้น เลี้ยวซ้ายแล้วเดินไปตามถนนโดยใช้บันไดไม่กี่ขั้น เดินหน้าต่อไปจนสุดทางให้เลี้ยวขวา เราจะพบกับ Candace และ Setaria อยู่ที่นั่น

image 1184

Tighnari และ Mika – ให้เทเลพอร์ตไปที่ Statue of the Seven ถัดจาก Dawn Winery จากนั้นมุ่งหน้าไปทางเหนือสู่หน้าผา ผู้เล่นสามารถพบกับ Tighnari และ Mika และแอบฟังบทสนทนาของพวกเขาได้

image 1185

Mona และ Klee – อยู่ใกล้ๆ กับ Statue of the Seven ของ Starfell Lake

image 1186

Albedo – ให้เทเลพอร์ตไปยังจุดที่กำหนดในภาพ จากนั้นเราจะได้เห็นเขานั่งอยู่ที่โต๊ะบนระเบียงเหนือ Good Hunter อย่างไรก็ตาม ไม่มีประตูหรือบันไดสำหรับเข้าถึงระเบียง ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องหาวิธีเพื่อเข้าถึงระเบียงให้ได้

image 1187

Cyno  กำลังนั่งอยู่คนเดียวที่โต๊ะหน้า Cat’s Tail Tavern ใน Mondstadt

image 1188

Venti – เทพลมคนนี้จะนั่งที่โต๊ะนอก Angel’s Share Tavern นั่นเอง

image 1189

Eula , Amber , Sucrose และ Collei – ให้เทเลพอร์ตไปยังจุดที่อยู่เหนือ Knight of Favonius Headquarter จากนั้นให้ร่อนไปทางตะวันออกเฉียงใต้ เราจะเจอพวกเธอกำลังยืนอยู่ด้วยกัน

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

ที่มา
gamerant

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button