ข่าว

Final Fantasy Pixel Remaster อาจโผล่ในแพลตฟอร์มอื่นด้วย

ค่ายเหลี่ยมเผย หากมีผู้เล่นต้องการมากพอ

มีข่าวที่น่าติดตามเกี่ยวกับซีรีส์ Final Fantasy Pixel Remaster มาให้ติดตามกันอีกครั้ง เมื่อมีการปรากฏข้อมูลว่าเกมซีรีส์ดังกล่าวอาจจะเปิดตัวมาให้เล่นกันบนแพลตฟอร์มอื่น ๆ นอกเหนือจาก PC และมือถือ

ในช่วงถามตอบที่โพสต์บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของซีรีส์ ทางผู้จัดจำหน่ายเกม Final Fantasy Pixel Remaster ได้ออกมาพูดคุยกันถึงความเป็นไปได้ในการเปิดตัวเกมดังกล่าวบนคอนโซล ซึ่งพวกเขาเปิดเผยว่า “เกมดังกล่าวอาจโผล่ในแพลตฟอร์มอื่นด้วย หากมีผู้เล่นต้องการมากพอ”

นอกจากนี้ยังมีการให้ข้อมูลอัปเดตอีกว่าภายในเกม Final Fantasy Pixel Remaster เช่น ปรับสมดุลเกม เพลงประกอบที่มีการเรียบเรียงขึ้นมาใหม่โดย Nobuo Uematsu นอกจากนี้เกมยังรองรับการใช้คีย์บอร์ดและคอนโทรลเลอร์เต็มรูปแบบ และ Monster Book ที่ปรับปรุงใหม่ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถทำเครื่องหมายตำแหน่งของมอนสเตอร์บนแผนที่ได้

ข้อมูลทั่วไป (อ้างอิงจาก Steam)

เพลิดเพลินกับกราฟิกพิกเซล 2 มิติที่ได้รับการอัปเกรดให้ดีขึ้นในระดับสากล และมาพร้อมซาวด์แทร็กที่เรียบเรียงใหม่ นอกจากนี้ UI ภายในเกมยังได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัย ​​

Final Fantasy , Final Fantasy II และ Final Fantasy III จะวางจำหน่ายในวันที่ 28 กรกฎาคม (10:00 น. PDT) และ Final Fantasy IV , Final Fantasy V , Final Fantasy VI เร็ว ๆ นี้

องค์ประกอบหลัก

  • กราฟิกพิกเซล 2 มิติเวอร์ชั่นอัปเกรด รวมไปถึงการออกแบบตัวละคร Final Fantasy อันเป็นสัญลักษณ์ที่สร้างโดย Kazuko Shibuya
  • ซาวด์แทร็กที่เรียบเรียงใหม่ โดยยังคงความเป็นกลิ่นอายของ Final Fantasy ดูแลโดยนักแต่งเพลงต้นฉบับ Nobuo Uematsu
  • เกมเพลย์ที่ได้รับการปรับปรุง รวมถึง UI ที่ทันสมัย ​​ตัวเลือกการต่อสู้อัตโนมัติ และอีกมากมาย!
  • ดำดิ่งสู่โลกของเกมด้วยองค์ประกอบพิเศษเพิ่มเติม เช่น แกลเลอรี่ภาพประกอบ และเครื่องเล่นเพลง

Final Fantasy Pixel Remasters สามตัวแรกจะเปิดตัวบน PC , iOS และ Android ในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ อีกสามรายการจะออกในวันที่เท่าใดยังไม่ได้รับการยืนยันในปี 2564

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button