ข่าว

Dragon Ball: Sparking! ZERO จะมีโหมด 5v5 ให้ได้เล่นด้วย

พร้อมเผยตัวละครใหม่อีก 6 ตัว

เกม Dragon Ball: Sparking! ZERO ได้เผยโฉมตัวละครใหม่ล่าสุดในนิตยสาร V Jump ฉบับล่าสุด พร้อมกับประกาศว่าจะมีตัวอย่างใหม่ในชื่อ New Generation Saiyans โดยทาง Bandai Namco ยังคงเดินหน้าเผยโฉมตัวละครและตัวอย่างใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องก่อนวางจำหน่าย และล่าสุดนี้ทางผู้พัฒนาเกมยังได้เปิดเผยข้อมูลโหมดใหม่ด้วย!

Dragon Ball: Sparking! ZERO เปิดตัวตัวละครใหม่และโหมด 5v5

ภาพสแกนจาก V Jump ที่ปล่อยโดย DBS Hype  เผยให้เห็นตัวละครใหม่ที่จะเข้ามาสู่เกม  รายชื่อตัวละครที่ปรากฏก็คือ Goten (วัยเด็ก), Trunks (วัยเด็ก), Caulifla, Kale, Kefla และ Gotenks นอกจากนี้ภาพสแกนจาก V Jump ยังเผยโหมดการเล่นแบบ 5v5 ภายในเกมอีกด้วย โดยจะมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมในตัวอย่างที่จะปล่อยในเร็ว ๆ นี้

DRAGON BALL: Sparking! ZERO เกมใหม่จากการ์ตูนดัง และเป็นเกมต่อสู้ระดับตำนานจากซีรีส์ Budokai Tenkaichi ที่ถูกยกระดับไปสู่ขีดจำกัดใหม่ ปลดปล่อยพลังนักสู้ภายในตัวคุณและระเบิดศึกบนสังเวียนที่พังทลายและตอบสนองต่อพลังของคุณอย่างเต็มที่ … ถึงเวลาที่จะเข้าสู่การต่อสู้ที่สั่นสะเทือนแผ่นดิน ทลายฟากฟ้า สัมผัสพลังทำลายล้างของนักสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยปรากฏใน Dragon Ball

เกมนี้จะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับการต่อสู้ 3D ที่เร้าใจและรวดเร็ว ซึ่งเคารพอนิเมะและซีรีส์วิดีโอเกมอย่างจริงใจ ด้วยภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจและท่าต่อสู้ที่สมจริง ไม่ว่าจะเป็นการปะทะลำแสง การโจมตีแบบรัว การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วเกินกว่าสายตาจะมองเห็น และท่าไม้ตายระดับทำลายล้างดาวเคราะห์ รวมไปถึงสภาพแวดล้อมที่จะตอบสนองด้วยความสมจริงสุดตระการตา ทิ้งร่องรอยแห่งการทำลายล้างไว้เบื้องหลังขณะที่คุณต่อสู้จนสุดใจ

ที่มา
finalweapon

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button