ข่าว

Dragon Ball: Sparking! ZERO อาจมีโหมด Split-screen

หลังจากมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลบน PlayStation Store

แม้ว่าก่อนหน้านี้ผู้สร้างเกม Dragon Ball: Sparking! ZERO เคยบอกว่าเกมจะไม่มีรองรับโหมด Split-screen ซึ่งก็ทำเอาผู้เล่นหลาย ๆ คนผิดหวังกันเป็นอย่างมาก แต่ข้อมูลล่าสุดจากหน้าร้านค้า PlayStation Store กลับระบุว่ารองรับผู้เล่น 1-2 คน ซึ่งก็สร้างความหวังให้ผู้เล่นอีกครั้ง

Dragon Ball: Sparking! ZERO อาจมี Split-screen

ตามที่ผู้ใช้ ResetEra ชื่อ stopmrdomino สังเกตเห็นหน้าร้านค้าได้มีการระบุโหมดออนไลน์ (แบบทางเลือก) รองรับผู้เล่นออนไลน์ได้สูงสุด 2 คนโดยต้องใช้ PS Plus และรองรับผู้เล่น 1-2 คน และจากข้อมูลนี้เองทำให้มีการคาดการณ์ว่า เพิ่งมีการเพิ่มข้อมูลนี้เข้าไปในหน้าร้านค้า ดังนั้นเราอาจจะได้เห็นการเปิดเผยโหมดแยกจอในงาน Summer Game Fest วันศุกร์นี้

สิ่งที่น่าสนใจยิ่งกว่าคือ หน้า Steam ได้มีการอัปเดตข้อมูล โดยระบุว่า Sparking Zero เป็นเกม “เล่นคนเดียว” และรองรับระบบ Online PvP ซึ่งข้อมูลที่ขัดแย้งนี้ทำให้เกิดทฤษฎีที่ถูกลือกันคือ โหมดแยกจออาจจะยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ เนื่องจากมีปัญหาในการทำให้ทำงานบน Xbox Series S ซึ่งเป็นปัญหาที่ Larian Studios ผู้พัฒนา Baldur’s Gate 3 ก็เคยประสบมาเช่นกัน

แน่นอนว่าในตอนนี้แฟนเกมต่างหวังว่าเมื่อเกมวางจำหน่ายบนแผ่นและแพลตฟอร์มดิจิตอล อาจจะมีโหมดแยกจอเหมือนกับเกมซีรีส์ Budokai Tenkaichi ในอดีต ซึ่งเราคงต้องรอติดตามกันต่อไป

DRAGON BALL: Sparking! ZERO เกมใหม่จากการ์ตูนดัง และเป็นเกมต่อสู้ระดับตำนานจากซีรีส์ Budokai Tenkaichi ที่ถูกยกระดับไปสู่ขีดจำกัดใหม่ ปลดปล่อยพลังนักสู้ภายในตัวคุณและระเบิดศึกบนสังเวียนที่พังทลายและตอบสนองต่อพลังของคุณอย่างเต็มที่ … ถึงเวลาที่จะเข้าสู่การต่อสู้ที่สั่นสะเทือนแผ่นดิน ทลายฟากฟ้า สัมผัสพลังทำลายล้างของนักสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยปรากฏใน Dragon Ball

เกมนี้จะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับการต่อสู้ 3D ที่เร้าใจและรวดเร็ว ซึ่งเคารพอนิเมะและซีรีส์วิดีโอเกมอย่างจริงใจ ด้วยภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจและท่าต่อสู้ที่สมจริง ไม่ว่าจะเป็นการปะทะลำแสง การโจมตีแบบรัว การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วเกินกว่าสายตาจะมองเห็น และท่าไม้ตายระดับทำลายล้างดาวเคราะห์ รวมไปถึงสภาพแวดล้อมที่จะตอบสนองด้วยความสมจริงสุดตระการตา ทิ้งร่องรอยแห่งการทำลายล้างไว้เบื้องหลังขณะที่คุณต่อสู้จนสุดใจ

ที่มา
thegamer

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button