ข่าว

DRAGON BALL: Sparking! ZERO ปล่อยวิดีโอเกมเพลย์สุดเดือด

โชว์ระบบต่อสู้ให้ได้เห็นแบบเต็ม ๆ ตา

Bandai Namco ได้ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์แบบจัดเต็มของเกมต่อสู้ DRAGON BALL: Sparking! ZERO มาให้เราได้ชมกันแล้ว บอกได้เลยว่าแฟน ๆ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เกมเพลย์ DRAGON BALL: Sparking! ZERO จัดเต็ม 13 นาที

จากคลิปด้านบนเราจะได้เห็นการต่อสู้สุดอลังการในแบบ 3 มิติเต็มรูปแบบในสนามประลองที่สามารถถูกทำลายได้จากการต่อสู้ของผู้เล่น ตัวละครจะเข้าต่อสู้กันด้วยคอมโบสุดรวดเร็ว,  ท่าไม้ตายอลังการ และการวาร์ปที่คุ้นตา นอกจากนี้จากปล่อยพลังขาดมหึมาต้านกันในฉากต่อสู้ก็ยังมีอยู่ในภาคนี้ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าตัวเกมดึงเสน่ห์ความแอ็กชั่นสุดอลังการขอ DRAGON BALL ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

ยิ่งไปกว่านั้นผู้กำกับเกมยังได้ออกมาอธิบายเกี่ยวกับระบบเกมเพลย์บางอย่างภายในเกม ซึ่งบางส่วนเป็นระบบใหม่ และบางส่วนเป็นวิวัฒนาการของระบบที่เริ่มต้นมาตั้งแต่เกมซีรีส์ Tenkaichi นอกจากนี้ ยังมีการระบุว่าเอฟเฟกต์การต่อสู้บางอย่างไม่สามารถทำได้บนเครื่องรุ่นเก่า ดังนั้นเกมจึงมาให้เล่นกันบน PS5 เท่านั้น

วิดีโอดังกล่าวปิดท้ายด้วยการโชว์ตัวละครที่เราจะได้เล่นกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น  Super Trunks, Dyspo, Kakunsa, Master Roshi Max Power, Burter, Nappa, Toppo, Jeice, Kale, Broly, Hit แต่ผู้พัฒนาเกมก็ได้เซอร์ไพรส์ผู้เล่นเพิ่มเติมด้วยการนำภาพตัวละครที่เพิ่งเปิดตัวไปใส่ในช่องตัวละครที่คล้ายรังผึ้ง โดยช่องเหล่านี้มีประมาณ 160 ช่อง นั่นแปลว่าเกมนี้จะมีตัวละครให้ใช้งานมากถึง 160 ตัวเลยทีเดียว!

ในขณะเดียวกัน DRAGON BALL: Sparking! ZERO เกมใหม่จากการ์ตูนดัง และเป็นเกมต่อสู้ระดับตำนานจากซีรีส์ Budokai Tenkaichi ที่ถูกยกระดับไปสู่ขีดจำกัดใหม่ ปลดปล่อยพลังนักสู้ภายในตัวคุณและระเบิดศึกบนสังเวียนที่พังทลายและตอบสนองต่อพลังของคุณอย่างเต็มที่ … ถึงเวลาที่จะเข้าสู่การต่อสู้ที่สั่นสะเทือนแผ่นดิน ทลายฟากฟ้า สัมผัสพลังทำลายล้างของนักสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยปรากฏใน Dragon Ball

เกมนี้จะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับการต่อสู้ 3D ที่เร้าใจและรวดเร็ว ซึ่งเคารพอนิเมะและซีรีส์วิดีโอเกมอย่างจริงใจ ด้วยภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจและท่าต่อสู้ที่สมจริง ไม่ว่าจะเป็นการปะทะลำแสง การโจมตีแบบรัว การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วเกินกว่าสายตาจะมองเห็น และท่าไม้ตายระดับทำลายล้างดาวเคราะห์ รวมไปถึงสภาพแวดล้อมที่จะตอบสนองด้วยความสมจริงสุดตระการตา ทิ้งร่องรอยแห่งการทำลายล้างไว้เบื้องหลังขณะที่คุณต่อสู้จนสุดใจ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button