ข่าว

แฟน ๆ DRAGON BALL: Sparking! ZERO แชร์ไอเดียวฉาก ‘What if…’ ที่อยากเห็น

หลังมีการยืนยันแล้วว่าเรื่องราวทางเลือกจะมีให้ใช้งานในเกม

ก่อนหน้านี้เกม DRAGON BALL: Sparking! ZERO ถูกจับตามองมานานจนกระทั่งมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Summer Game Fest นอกจากจะเปิดเผยวันวางจำหน่ายแล้ว ยังมีการเผยรายละเอียดเกี่ยวกับระบบเกมเพลย์ใหม่ ๆ อีกด้วย และหนึ่งในฟีเจอร์ที่ผู้เล่นจะได้ใช้งานก็คือ “เรื่องราวทางเลือก” ซึ่งแฟน ๆ Dragon Ball ต่างตื่นเต้นกับการเปิดเผยโหมดเนื้อเรื่องหลักแบบ “What If” ของเกมที่ผู้เล่นจะได้เลือกเส้นทางของเนื้อเรื่องเอง

DRAGON BALL: Sparking! ZERO เผยโหมด “เรื่องราวทางเลือก” เลือกเส้นทางสู่ตำนานได้เอง!

บนเว็บบอร์ด Reddit ที่ชื่อว่า Budokai Tenkaichi ผู้ใช้ชื่อ First_Factor_3385 ได้ตั้งคำถามกับแฟน ๆ Dragon Ball ว่าอยากเห็น What If แบบไหนในเกม บนเว็บบอร์ดมีการเสนอแนะมากมาย เช่น Bardock กลายเป็น Super Saiyan และปกป้องดาว Frieza, Vegeta กลายเป็น Super Saiyan แทน Goku, และ Goku กับ Vegeta ใช้ฟิวชั่นท่าเต้นรำร่วมกันเพื่อสู้กับ Buu

นอกจากนี้ ยังมีข้อเสนอแนะที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น Goku ใช้ Super Saiyan 3 สู้กับมาร Buu และ Ultimate Gohan ปรากฏตัวเร็วขึ้นเพื่อสู้กับ Fat Buu ซึ่งนอกเหนือจากเรื่องราวที่จริงจังแล้ว แน่นอนว่าแฟนเกมก็คิดถึงเส้นทางเลือกที่เอาฮาไว้ด้วยเช่น ตัวละครบางตัวถูกขังอยู่ในวิหารแห่งกาลเวลาหลังจากโดนหักหลัง และชาวนาฆ่า Raditz ได้ตั้งแต่ Dragon Ball Z

น่าสนใจ ที่ดูเหมือนว่าฟีเจอร์หลายอย่างที่แฟน ๆ เสนอแนะนั้น อาจจะถูกนำไปใส่ในเกมจริง ๆ ไม่ใช่แค่เพราะเป็นตัวเลือกที่ Spike Chunsoft น่าจะคิดเอาไว้แล้วเท่านั้น แต่เพราะเว็บไซต์ทางการเผยว่าผู้เล่นสามารถสร้างและแชร์การต่อสู้แบบ What If ของตัวเองได้ทางออนไลน์ เหมือนว่าเรื่องราวทั้งหมดที่ว่า Tien เป็นตัวละครที่เก่งที่สุดกำลังจะกลายเป็นจริงก็ได้!

DRAGON BALL: Sparking! ZERO เกมใหม่จากการ์ตูนดัง และเป็นเกมต่อสู้ระดับตำนานจากซีรีส์ Budokai Tenkaichi ที่ถูกยกระดับไปสู่ขีดจำกัดใหม่ ปลดปล่อยพลังนักสู้ภายในตัวคุณและระเบิดศึกบนสังเวียนที่พังทลายและตอบสนองต่อพลังของคุณอย่างเต็มที่ … ถึงเวลาที่จะเข้าสู่การต่อสู้ที่สั่นสะเทือนแผ่นดิน ทลายฟากฟ้า สัมผัสพลังทำลายล้างของนักสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยปรากฏใน Dragon Ball

เกมนี้จะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับการต่อสู้ 3D ที่เร้าใจและรวดเร็ว ซึ่งเคารพอนิเมะและซีรีส์วิดีโอเกมอย่างจริงใจ ด้วยภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจและท่าต่อสู้ที่สมจริง ไม่ว่าจะเป็นการปะทะลำแสง การโจมตีแบบรัว การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วเกินกว่าสายตาจะมองเห็น และท่าไม้ตายระดับทำลายล้างดาวเคราะห์ รวมไปถึงสภาพแวดล้อมที่จะตอบสนองด้วยความสมจริงสุดตระการตา ทิ้งร่องรอยแห่งการทำลายล้างไว้เบื้องหลังขณะที่คุณต่อสู้จนสุดใจ

ที่มา
thegamer

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button