ข่าว

มาแล้ว! Bandai เปิดตัว Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi

เกมต่อสู้สุดมันส์ที่หลายคนรอคอย

ในที่สุดเกมที่เด็กหนวดหลายคนรอคอยอย่างเกมต่อสู้จากจักรวาล Dragon Ball อย่าง Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi ก็ได้มีความเคลื่อนไหวให้เราได้เฮกันแล้ว เมื่อล่าสุดทาง Bandai ได้ออกมาประกาศเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดของซีรีส์ให้เราได้ติดตามกันแล้วระหว่างงาน DRAGON BALL FighterZ World Tour

จากวิดีโอด้านบนนี้เราจะได้เห็นภาพของเกม Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi ในอดีตที่ฉายบนจอทีวีแบบจอตู้ จากนั้นภาพก็เปลี่ยนไปกลายเป็นภาพกราฟิกยุคใหม่ที่เราจะได้เห็นโงกุนที่ชาร์จพลังและแปลงร่าง Super Saiyan Blue พร้อมกับคำโปรยปิดท้ายว่า “เกม Budokai Tenkaichi ภาคใหม่เริ่มต้นขึ้นแล้ว” ซึ่งนี่เป็นเกมภาคใหม่เกมล่าสุดหลังจากที่ห่างหายกันมานานถึง 10 ปี!

และในโอกาสนี้ทางพิธีกรก็ได้บอกว่าเกมดังกล่าวกำลังอยู่ใน “ช่วงต้นของการพัฒนา” นั่นแปลว่าแฟนเกมนี้คงจะต้องรอกันอีกสักพักใหญ่ ๆ กว่าจะได้เล่นเกมนี้กัน แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อมูลอัปเดต ทางทีมงานจะรีบนำข้อมูลมาแจ้งให้ทราบกันทันทีครับ

ในขณะเดียวกัน Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi เป็นเกมต่อสู้แบบ 3 มิติที่โดนใจแฟนเกมมาตั้งแต่เปิดตัวในช่วงต้น ๆ ด้วยเกมเพลย์ต่อสู้ที่รวดเร็วสะใจตามสไตล์ของ Dragon Ball รวมไปถึงเอฟเฟกต์ของเกมที่เรียกได้ว่าอลังการ และมีตัวละครให้เลือกเล่นจำนวนมาก ทำให้เกมนี้กลายเป็นอีกหนึ่งเกมในดวงใจที่หลายคนรอคอยที่จะได้เล่นเกมนี้ในเครื่องเล่นเกมยุคใหม่ครับ

ที่มา
gematsu

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button