ข่าว

ม็อดเปลี่ยนโมเดลหุ่นให้ Armored Core ให้กลายเป็น OO Raiser Gundam

มาครบทั้งหุ่น ทั้งยาน

Armored Core VI: Fires of Rubicon เป็นเกมแอ็กชั่นต่อสู้ด้วยหุ่นยนต์ที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งได้เต็มที่ ทำให้ในตอนนี้เราจะได้เห็นม็อดที่มาเติมเต็มจินตนาการของผู้เล่นมากมายเพื่อที่พวกเขาจะได้เปลี่ยนโฉม Armored Core ให้กลายเป็นหุ่นยนต์ที่ชื่นชอบจากซีรีส์ต่าง ๆ โดยล่าสุดผู้เขียนได้พบกับม็อดที่จะเปลี่ยนรูปลักษณ์ของหุ่นให้กลายเป็น OO Raiser Gundam มาให้ได้ใช้งานกัน

ม็อดนี้ถูกพัฒนาโดย Rebellion Silver และเผยแพร่ผ่าน Nexus Mod โดย nmsl2018 (คนเดียวกับที่ทำม็อดเปลี่ยนโมเดลหุ่นให้กลายเป็น Nu Gundam) ซึ่งม็อดนี้จะเปลี่ยนโมเดลชิ้นส่วนหุ่นที่มีภายในเกมให้กลายเป็น OO Raiser Gundam โดยชิ้นส่วนที่ถูกเปลี่ยนมีดังนี้ EL-PH-00, EL_PC-00, EL_PA-00 และ EL_PL-00 Mind Alpha โดยเราจะเห็นได้ชัดเจนว่าช่วงไหนจะเป็นชิ้นส่วนบาน O Raiser และด้านหลังก็เป็นตัวยาน O Raiser ด้วยเช่นกัน เสียดายเล็กน้อยที่ไม่มีม็อด GN-Sword มาด้วย แต่โดยรวมแล้วก็ถือว่าม็อดนี้น่าจะตอบสนองคนที่ชื่นชอบ Gundam ได้ไม่น้อยเลยครับ

วิธีติดตั้ง

  1. ดาวน์โหลดไฟล์ม็อดที่ nexusmods
  2. ดับเบิ้ลคลิกที่ armoredcore6.bat เพื่อติดตั้งม็อด

Armored Core VI: Fires of Rubicon ผู้เล่นจะประกอบและควบคุมหุ่นยนต์ของตนเองเพื่อเคลื่อนที่อย่างอิสระผ่านภารกิจที่รวดเร็วสะใจในสภาพแวดล้อมแบบ 3 มิติ เผชิญหน้ากับความท้าทายที่ยากและกำจัดศัตรูของคุณด้วยการเคลื่อนไหวแบบไดนามิกที่ผสมผสานการต่อสู้ระยะไกลและระยะประชิดได้อย่างเต็มที่ ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับการกระทำต่าง ๆ ที่สามารถรับรู้ได้อย่างแท้จริง “ด้วยหุ่นยนต์เท่านั้น”

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button