ข่าว

Across the Valley เกมสไตล์ Stardew Valley ในมุมมองบุคคลที่ 1

เตรียมวางจำหน่ายบน PSVR2 และ PC วันที่ 6 เมษายนนี้

Across the Valley เกมจำลองการทำฟาร์มที่สร้างโดย Fusion Play และได้รับแรงบันดาลใจจาก Stardew Valley ที่มาพร้อมรูปแบบการเล่นเฉพาะตัวกำลังจะลงให้กับ PlayStation VR2 และ PC เร็ว ๆ นี้ โดยเกมใหม่นี้จะมาพร้อมกับกิจกรรมการทำฟาร์มที่สมจริง เช่น การเลี้ยงสัตว์ การจัดการฟาร์ม และแม้แต่การตักมูลสัตว์เหมือนในฟาร์มจริง!

ในวิดีโอตัวอย่างของเกม เราจะได้เห็นการใช้ชีวิตในฟาร์มในมุมมองบุคคลที่ 1 เราจะได้พบกับสัตว์เลี้ยงมากมาย เช่นไก่ วัว หมู และแกะ โดยเกมนี้จะมุ่งเน้นไปที่การมีปฏิสัมพันธ์กับสัตว์และพืชผล ไม่เพียงแต่ผู้เล่นจะต้องโกยอุจจาระเพื่อทำให้โรงนาสะอาดเท่านั้น แต่ยังใช้มือรีดนมวัว ตัดขนแกะ เลือกพืชผลด้วยตนเองเมื่อมันโตเต็มที่ เป็นต้น นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งตัวละครได้อีกด้วย

แม้จะมีความคล้ายคลึงกันหลายอย่างกับ Stardew Valley ที่แฟน ๆ ชื่นชอบ แต่ดูเหมือนว่า Across the Valley จะสามารถโดดเด่นได้ด้วยตัวมันเองในฐานะเกมที่ให้ความบันเทิงเกี่ยวกับการทำงานวนไปเรื่อย ๆ โดยจากวิดีโอด้านบนนี้ดูเหมือนว่าเกมนี้จะไม่ได้มีเนื้อเรื่องลึกซึ้งเท่าไหร่นัก โดยเกมนี้จะเน้นการจำลองที่สมจริงมากกว่าที่จะโฟกัสไปที่ชีวิตในฟาร์ม ไม่มีการโต้ตอบกับตัวละครอื่น ๆ หรือการเดินทางเข้าเมืองบ่อย ๆ

เกม Across the Valley ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 6 เมษายน สำหรับ PSVR2 และ PC (Steam)

ข้อมูลทั่วไป

หว่าน รดน้ำ และเก็บเกี่ยวพืชของคุณเอง เลี้ยงสัตว์ที่น่ารัก รีดนมวัว ตัดขนแกะ และออกล่าเห็ดทรัฟเฟิลกับหมู ทั้งหมดนี้ในมินิเกมแสนสนุกภายในเกม Across the Valley … สนุกไปกับกราฟิกสไตล์การวาดด้วยมือที่ยอดเยี่ยม หญ้าเขียวขจีและพระอาทิตย์ตกเป็นสีทอง เพลิดเพลินกับชนบทที่งดงามและผ่อนคลายไปกับเสียงเพลงประกอบบรรยากาศที่เพลิดเพลิน

ในฟาร์มของคุณ มีอะไรให้ทำทุกวัน ให้ความรักและความเอาใจใส่แก่ต้นไม้และสัตว์ของคุณ! พวกเขาจะตอบแทนคุณด้วยการผลผลิตที่อุดมสมบูรณ์ คุณสามารถใช้ผลกำไรของคุณเพื่อขยายฟาร์มของคุณ และที่สำคัญที่สุดก็คือแทนที่จะคลิกไปมาในเมนู คุณจะได้ดูแลสัตว์และพืชด้วยมือของคุณเอง แทนที่จะมองฟาร์มของคุณจากด้านบน ฟาร์มได้มาอยู่ตรงหน้าคุณแล้ว!

image 1314
image 1315
ที่มา
gamerant

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button